Cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook

Danh sách đồng đội là một một số loại báo cáo hơi nhạy cảm bên trên Facebook vị nó vẫn bật mí các sản phẩm công nghệ liên quan tới bạn. Nếu ý muốn biết phương pháp ẩn bạn bè bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh, hãy tham khảo câu chữ nội dung bài viết này.


Theo mặc định, Lúc thực hiện Facebook thì danh sách anh em của doanh nghiệp được mang đến coi công khai minh bạch. Tuy nhiên, Việc nhằm bạn không giống mày mò một danh sách có thể lên đến mức 5000 bạn bạn của khách hàng cụ thể là 1 trong những điều tránh việc bởi vì nó sẽ tác động cho những thông tin cá thể tương tự như kín đáo của người tiêu dùng. Có hai phương pháp để ẩn list bạn bè ko cho người không giống xem được, cơ hội đó chỉ gồm một mình các bạn là công ty tài khoản bắt đầu coi được cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook

Hướng dẫn biện pháp ẩn đồng đội bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Từ trang Bạn bè

Bước 1: Vào mục quý khách hàng bè trên tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

*
Cách ẩn list bạn bè trên Facebook">

Cách 2: Bnóng vào nút hình viết chì bên đề xuất mục Tìm các bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Tại mục danh sách bạn bè các bạn hãy thông số kỹ thuật lại tín đồ được xem là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” để giữ giàng.

*
Cách ẩn list bạn bè bên trên Facebook">

*
Cách ẩn list bạn bè trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Cách 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng.

*
Cách ẩn list bạn bè bên trên Facebook">

Cách 2: Bấm vào nút Chỉnh sửa nghỉ ngơi mục Ai rất có thể xem list bằng hữu của bạn. Chọn Chỉ bản thân tôi để hoàn toàn.

Xem thêm: Download & Play Pokémon Tcg Online Game Installer, 10 Games Like Pokemon For The Discerning Trainer

*
Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết cực kỳ rõ: “Hãy lưu giữ, anh em của khách hàng kiểm soát điều hành bạn hoàn toàn có thể xem quan hệ anh em của mình bên trên cái thời hạn của bao gồm bọn họ. Nếu những bạn có thể xem mối quan hệ bằng hữu của khách hàng bên trên dòng thời gian khác, bọn họ cũng hoàn toàn có thể xem trong Bảng tin, tìm tìm với vị trí không giống trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn bắt đầu rất có thể xem danh sách bằng hữu tương đối đầy đủ của bản thân bên trên mẫu thời hạn. Người không giống đang chỉ nhìn thấy bạn thông thường.”

Hướng dẫn bí quyết ẩn anh em bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt.

Bước 3: Bnóng vào Quyền riêng biệt tư.

Cách 4: Cuộn xuống mục Làm chũm nào nhằm người khác tìm cùng liên hệ với bạn, thường xuyên chọn Ai rất có thể coi list đồng đội của bạn.

Cách 5: Chọn bất cứ mục nào bạn muốn, rất tốt là Chỉ bản thân tôi bởi chỉ bao gồm các bạn mới coi được danh sách đồng đội của chính mình.