CÁCH CHẶN NGƯỜI KHÁC TAG MÌNH TRÊN FACEBOOK

hầu hết dịp trên cái thời gian thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng lộ diện rất nhiều bài đăng của tín đồ khác có tag thương hiệu của bản thân vào có tác dụng pnhân từ cho chúng ta cùng bạn không thích bọn chúng lại xuất hiện nữa. Vậy các bạn đã biết phương pháp làm cho chưa? chúng ta thuộc mày mò giải pháp chặn fan không giống tag tên mình trên facebook nhé!

Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là nhân tài độc đáo của Facebook được cho phép bạn của bạn share một hình ảnh giỏi bất cứ chiếc với lúc đó fan bạn đó có thể sử dụng hệ thống lắp thẻ hình ảnh hoặc thương hiệu các bạn vào. Lúc bấy giờ bên trên tường facebook của doanh nghiệp cũng có phần lớn bức ảnh tốt trạng thái mà các bạn của doanh nghiệp share kia.

Bạn đang xem: Cách chặn người khác tag mình trên facebook

Tuy nhiên, hiện giờ có nhiều người tận dụng nhân kiệt này nhằm Spam nhằm mục tiêu truyền bá thành phầm hoặc là 1 trong những lời mời ngẫu nhiên làm sao kia với gia tốc thường xuyên khiến cho trang cua các bạn có vô số lăng xê không mong muốn. Do kia bên dưới đó là phương án giúp bạn ra khỏi tình trạng này.

Cách thực hiện ngăn tag facebook

Cách 1: Trước hết bạn singin thông tin tài khoản facebook của chính mình tiếp nối chọn vào mũi tên trở xuống => chọn vào Cài đặt.

*
Cách 1

Bước 2: Tại đồ họa tiếp sau bạn nên lựa chọn vào Dòng thời hạn với đính thêm thẻ để tùy chỉnh những thiết lập cấu hình về Tag người dùng bạn bên trên Facebook.

*
Cách 2

Cách 3: Tại phía trên, bạn cũng có thể chọn vào “Chỉnh sửa” trên dòng Ai có thể thêm ngôn từ vào Dòng thời hạn của tôi => tiếp nối đưa từ bỏ Quý khách hàng btrần sang Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Chế Độ Công Khai Trên Facebook Nhanh, Đơn Giản 2021

*
Cách 3

Sau lúc xong xong xuôi thiết lập trường hợp facebook của doanh nghiệp còn bị Spam khác thông qua tag thì bạn có thể chuyển đổi tùy chỉnh thiết lập tiếp sau trong phần thiết đặt Dòng thời gian với lắp thẻ bằng các tùy lựa chọn khác.

Và liên tục bạn có thể điều chỉnh ở trong phần đánh giá (xét duyệt) tức thì dưới mục chúng ta vừa chọn làm việc bước 3. Tiến hành chọn vào tùy lựa chọn “Reviews posts you’re tagged in before the post appears on your timeline?” (xét chuyên chú bài viết trước lúc nội dung bài viết này được thêm thẻ các bạn vào với xuất hiện bên trên cái thời hạn của bạn?) cùng “Review tags people add lớn your posts before the tags appear on Facebook?” (check lại thẻ những tín đồ sản xuất nội dung bài viết của chúng ta trước lúc thẻ kia mở ra trên Facebook?) => chuyển thành Enable (bật) tính mọi nhân kiệt này.

*
Cách ngăn tag tên bên trên facebook

*
Việc làm này đồng nghĩa với vấn đề Lúc tất cả ngẫu nhiên ai tag tên các bạn vào nội dung bài viết của mình trên dòng thời hạn của công ty thì chúng ta cũng có thể xem lại với xét để mắt tới hầu hết nội dung bài viết sẽ là có được xuất hiện trên trang của công ty hay không.

Quý Khách cũng có thể ẩn hoặc remove tag những nội dung bài viết đó giả dụ cảm giác câu chữ bài viết kia không cân xứng với chúng ta. Đồng thời việc này tránh được Việc làm phiền đức khi bao gồm bất kỳ ai comment giỏi biểu hiện cảm giác trong bài viết đó.

Trên đó là các phương pháp ngăn trọn vẹn Việc đồng đội xuất xắc có ngẫu nhiên ai tag tên các bạn vào nội dung bài viết, bài chia sẻ của họ. Hy vọng bạn sẽ không xẩy ra làm cho phiền bởi hầu hết nội dung bài viết có tác dụng pnhân từ chúng ta điều đó.