Cách Chặn Kênh Youtube Trên Máy Tính

Như các bạn đang biết, Youtube hiện giờ đang là một social share video clip lớn nhất nhân loại hiện thời.

Bạn đang xem: Cách chặn kênh youtube trên máy tính

Hằng ngày có đến sản phẩm tỷ giờ đồng hồ xem trên Youtube, tương đối nhiều fan coi youtube là một trong khu vực nhằm học hành, vui chơi giải trí với update tin tức… nhưng bạn biết kia, chưa phải đoạn phim làm sao trên đó cũng tương xứng với chúng ta.


Vì nhiều lý do không giống nhau mà bạn muốn chặn các kênh gồm văn bản thiếu lành mạnh, hoặc ai đang ao ước cai nghiện tại một kênh youtube nào đó thì đề nghị làm nuốm nào?

Phải làm cái gi Khi nhưng mà xuyên ngày youtube bọn họ khuyến cáo các video của kênh kia trước đôi mắt bạn đây ^_^.

Vâng, lúc này bản thân đã reviews cho bạn một thể đa số ích mở rộng giúp đỡ bạn ẩn và chặn các kênh Youtube cơ mà bạn không muốn xuất hiện trên lắp thêm của chính bản thân mình một cách cực kì tác dụng.

I. Tiện ích cung cấp chặn video clip và chặn kênh Youtube (trên vật dụng tính)

Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn giới thiệu với bạn 2 tiện ích không ngừng mở rộng trên trình chăm nom web cung cấp chặn kênh Youtube rất lôi cuốn sẽ là Channel BlockerVideo Blocker.

Xem thêm: Cách Cài Zalo Cho Điện Thoại Oppo Và Cài Đặt, Cách Cài Zalo Cho Điện Thoại Oppo

Okay. Bây giờ chúng ta đã lấn sân vào chi tiết từng phầm mềm nhé ! À, trước tiên thì các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng trước nhé.

#1. Cách áp dụng ứng dụng Channel Blocker để ngăn kênh Youtube

Bây Giờ Channel Blocker vẫn xuất hiện trên trình lưu ý FireFox với những trình để ý web sử dụng thông thường nhân Chromium nhỏng Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc,…


Link download tiện ích không ngừng mở rộng trên: FireFox / Google Chrome

Do bản thân sẽ áp dụng bên trên Chrome cần những gợi ý trong bài này mọi được thực hiện bên trên Chrome, nếu như khách hàng sử dụng FireFox thì quá trình cũng triển khai tương tự.

+ Bước 1: Nhấn Thêm vào Chrome để tải tiện ích về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời Kết

Vậy là tôi đã chỉ dẫn chấm dứt cho mình cách ngăn kênh Youtube bên trên máy tính với điện thoại rồi nhé. Với thủ pháp trong nội dung bài viết này thì chúng ta có thể ngăn các kênh Youtube nhảm, cùng chặn các đoạn phim rác rưởi,… một biện pháp vô cùng tác dụng kia.

Ngoài các cách cơ mà mình giới thiệu bên trên ra, nếu bạn còn hiểu thêm phương thức như thế nào tác dụng khác thì đừng quên chia sẻ lại bên dưới phần phản hồi để bạn bè thuộc học hỏi nhau nhé