Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook

Facebook thời buổi này là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một thời điểm, tất cả ko biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán hàng hiện lên. Nguim nhân là vì Facebook tất cả thuật toán giúp phân tích hành động người cần sử dụng cùng bạn đã thể hiện sở say đắm về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều Lúc bạn định tải bộ chăn ga, lên Facebook lướt một cơ hội đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy nặng nề chịu Khi phải đọc quảng cáo trên Facebook với ko muốn nhìn thấy chúng. Bạn không muốn những sở thích cá thể trở thành công xuất sắc cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài bác viết này, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn bạn 6 phương pháp chặn quảng cáo trên Facebook thông qua bài xích viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo lớn Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài bác đăng trang (Page Post Link)

2. 6 bí quyết chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch báo cáo cá nhân

2.3 Hạn chế dùng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng thông báo cá nhân với hành vi lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook

2.6 Xóa những APPhường ko cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook mà lại bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng nhưng mà bạn tất cả thể áp dụng đến doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook


Loại quảng cáo đơn giản này là phương pháp tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng giải pháp tăng cường một bài đăng với một bức ảnh có từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là hấp dẫn lượt like, comment, share….bài bác viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất nkhô giòn qua những nội dung xuất hiện trên Facebook. Chính bởi thế cơ mà những giây đầu tiên trong video clip quảng cáo đóng mục đích quyết định trong việc lôi cuốn người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy đến người xem vào thẳng kịch tính của video nhằm gây chăm chú của họ tức thì lập tức. Chú ý phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay vào 5s đầu tiên của video clip. Đừng quên khiến ấn tượng với người tiêu dùng của bản thân bằng những hình ảnh cùng hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật giỏi.


Cho phnghiền giới thiệu nhiều hình ảnh cùng liên kết vào cùng một quảng cáo. Kể từ đó, các nhà quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có giá thấp hơn 30-50% cùng giá mỗi lần người cần sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh tất cả liên kết, định dạng băng chuyền, lôi cuốn sự để ý cùng hữu ích mang lại cả việc phản hồi trực tiếp và tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người cần sử dụng đến thẳng trang web hoặc Fanpage của doanh nghiệp lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn mô tả ngắn, một tiêu đề hoặc link website, là dạng quảng cáo dễ nhất trong tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Ngân sách rẻ nhưng khuyết điểm lớn chính là nó chỉ hiển thị ở cột bên phải với không hỗ trợ đến điện thoại.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay với hình thức kéo liên kết bài viết từ trang web cùng bao gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn cùng đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa tất cả khả năng tăng lượt thích mang đến post và page, tăng tương tác, phản hồi tại bài bác post vừa tăng lượng truy cập website của bạn.


Một vào những lí vì chưng Facebook có thể hiểu bạn, đó là dựa vào những mối quan tâm, sở yêu thích, các trang mà lại bạn đã nhấn like, hoặc những hoạt động không giống như search từ khóa bên trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn btrần trong Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện giờ, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông xã vào mục Sở ưng ý của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở say mê của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở say đắm của bạn sẽ có 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ có những sở mê say của bạn, nhưng cũng tất cả sở ưng ý hoàn toàn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở ham mê ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo ko cần thiết mà thôi


Việc không công khai đọc tin cá nhân tất cả thể giúp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch thông báo cá thể, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

Xem thêm: Update Cách Vào Iphone Khi Quên Mật Khẩu 2018, 1001 Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu 2018

*

Bước 1: Chọn mục ban bố của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn với Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những ban bố nhưng mà bản thân không muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế dùng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và website.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng mà lại bạn đặng nhập qua Facebook đều tất cả thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Ttê mê khảo:5 bước đơn giản thanh hao toán thù quảng cáo trên Facebook


Để cài đặt đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn có 2 giải pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > Thông tin của bạn bên trên Facebook > Xem (Truy cập thông tin của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở thích hợp quảng cáo. Lúc bấy giờ, bạn sẽ quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn 1 trong các 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 tháng - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình mặt dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn có cần sử dụng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn phù hợp mặt sản phẩm như thế nào bên trên những web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc và hiển thị quảng cáo về các mặt mặt hàng liên quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng gồm thể có tác dụng tương tự như cách xóa sở thích hợp ở bên trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” cùng “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu ko muốn Facebook đưa các thông tin về bản thân đến bên quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” cực kỳ quan lại trọng. Nó thể hiện tính biện pháp, đặc trưng cùng thói quen riêng rẽ tư của bạn. Chính vì chưng thế nhưng mà Facebook gần như biết mọi thứ về người sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": dùng để On/Off những tùy chọn có tương quan giữa việc dùng app/website cùng chú ý thấy quảng cáo hiện đang có tương quan từ app/website đó.


Các web giải trí tốt webgame Online cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này góp bạn thấy tiện lợi hơn, không cần phải làm những bước rườm soát. Nhưng thực tế, những web tuyệt ứng dụng sau thời điểm được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email và thương hiệu của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn xem những website hay ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần tải đặt bên trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những tiện ích với web bạn trao quyền truy vấn cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt lên tiếng bạn muốn phân tách sẻ hoặc ẩn nó đi, không cho hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã có thể hủy quyền tầm nã cập từ website tốt ứng dụng trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ ko thể đăng nhập vào các ứng dụng giỏi ứng dụng trên được nữa mang đến đến Khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 biện pháp góp bạn có thể hạn chế một biện pháp tối đa những phiền toái cơ mà quảng cáo bên trên Facebook tạo ra đến bạn. Chúc bạn thành công!