Cách chặn các tin nhắn rác trên facebook

Hướng dẫn phương pháp ngăn tin nhắn spam trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn các tin nhắn rác trên facebook

Chắc hẳn thời hạn vừa mới đây, rất nhiều người tiêu dùng Facebook cách đây không lâu mọi bị phiền lành nhiễu cùng khó tính cùng với hầu hết lời nhắn rác rưởi quảng bá, rao lặt vặt … cùng với con số phệ với gia tốc chi chít. Đừng nhằm hầu hết lời nhắn này làm cho phiền bạn, vậy làm cho thay như thế nào nhằm chặn lời nhắn lừa hòn đảo, lời nhắn rác rến trên Facebook một cách hiểu trái.

*

Đa số các lời nhắn PR spam được gửi tự thông tin tài khoản Facebook cá nhân, rất có thể là lời nhắn quảng cáo có công ty đích hoặc lời nhắn lừa đảo từ các tài khoản Facebook bị haông chồng. Vì vậy, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập cỗ lọc chặn lời nhắn spam trường đoản cú người lạ theo 2 cách:

Những thông tin tài khoản này đã dùng phần mềm tự động gửi tin nhắn theo hình thức lan truyền đẳng cấp “Friends of friends”, người dấn lời nhắn không phải là bằng hữu cùng với tài khoản spam cũng vẫn cần thừa nhận hàng chục tin nhắn không hề mong muốn.


*

Thành phố HCM đi Đà Lạt chỉ với 49,000

*


Để hạn chế những lời nhắn dạng thay này trước tiên bạn ấn vào hình tượng cái ổ khóa ở góc bên trên bên phải giao diện Facebook. Tiếp theo, trong mục setup chúng ta lựa chọn vào ‘Quyền riêng tư’, quan sát lịch sự hình ảnh bên đề nghị mục ‘Ai có thể contact cùng với tôi’, bạn chọn tiếp ‘Chỉnh sửa’ ở vị trí ‘Lọc tin nhắn’.

Xem thêm: Sao Google Chrome Không Vào Được Facebook Siêu Đơn Giản, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

*

*

Sau kia bạn cần sửa đổi trên mục ‘Lọc tin nhắn’ từ bỏ ‘Lọc cơ bản’ thanh lịch ‘Lọc nghiêm ngặt’. Sau khi sửa đổi tại mục này, thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng chỉ có thể nhận ra lời nhắn tự đồng đội. Tất cả những lời nhắn trường đoản cú người gửi không có trong list bạn bè sẽ tiến hành gửi về mục ‘Khác’ vào đồ họa tin nhắn.

*

*

Trong mục Lọc lời nhắn, bạn cần đưa từ Lọc cơ bản quý phái Lọc nghiêm nhặt, từ từ bây giờ những lời nhắn trường đoản cú bạn gửi không có trong danh sách bằng hữu sẽ được gửi thanh lịch mục Khác

*

Từ tiếng trsinh sống đi, hầu như tin nhắn spam gửi tự bạn kỳ lạ sẽ được Facebook tự động đưa vào thỏng mục Khác trong Inbox và chắc hẳn rằng Facebook của các bạn sẽ không tồn tại bị lộ diện nhiều thông tin phiền lành nhiễu như lúc trước.

*

Lưu ý: Với bí quyết có tác dụng này chỉ hoàn toàn có thể thanh lọc tin nhắn trường đoản cú những người chưa kết chúng ta, chứ không thể chặn tin nhắn rác rưởi tới từ anh em đã trở nên kẻ xấu hack tài khoản. Dường như, chế độ ‘Lọc nghiêm ngặt’ cũng tạo phiền phức vì người dùng rất có thể thải trừ một trong những tin nhắn đặc trưng tự fan mà người ta không liên kết trước đó.

Cách thiết bị hai: Chặn tức thì đối tượng người sử dụng hay gửi tin nhắn nói rác rến cho các bạn Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập thẳng vào trang Facebook cá nhân của bạn xuất xắc gửi tin nhắn spam, ấn vào biểu tưởng ba chấm lựa chọn nút Chặn để chặn luôn bạn này nhé!

*

Chỉ nên một vài làm việc đơn giản là bạn đã sở hữu thể ngăn được đầy đủ tin nhắn spam Facebook khó chịu rồi. Hãy vận dụng ngay lập tức 1 trong nhì giải pháp ngăn tin nhắn bên trên Facebook này nhằm đào thải đi đông đảo pthánh thiện nhiễu khi chạm mặt các lời nhắn rác rưởi bên trên Facebook nhé!