Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Cho Iphone

Chẳng rất cần được tốn chi phí cài đặt nhạc chuông hay những thao tác làm việc phức tạp trên laptop, lúc này bạn có thể trọn vẹn tải và sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone hoàn toàn miễn phí cùng với cách thức triển khai cần yếu dễ dãi rộng. Hãy cùng quan sát và theo dõi trong bài viết tiếp sau đây của Sforum.vn nhé!

 

Cách thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone miễn phí

Trước tiên bạn hãy thiết lập về 2 ứng dụng: DocumentsGarageB&.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông báo thức cho iphone

>>> Tải về Documents tại trên đây.:

 

>>> Tải về GarageBand tại phía trên.

 

Cách 1: Tải bài xích hát về Documents

Để sở hữu bài xích hát về Documents, hãy truy cập vào trình lưu ý của Documents để tìm kiếm kiếm. thường thì bản thân tốt kiếm tìm kiếm nhạc trên trang chiasenhac.vn. Tại trên đây bản thân mua về bài bác “Vâng anh đi đi” để làm nhạc chuông.

 

*

 

Lưu bài hát vào mục cài đặt về. Msinh sống mục tải về ra, chọn bài bác hát vừa cài về. Nhấn vào “Sửa”, tích chọn vào bài hát vẫn thiết lập cùng lựa chọn “di chuyển”.

 

*

 

Lựa chọn di chuyển bài xích hát tới iCloud nhằm hoàn toàn có thể tiện lợi chỉnh sửa.

 

*

 

Bước 2: Tạo một project trong GarageBand

Msinh hoạt ứng dụng lên, các bạn sẽ gồm 2 tab là Gần trên đây cùng Duyệt. Ấn vào vết “Cộng” ở góc trên bên đề xuất.

 

Tại trên đây đã có rất nhiều tùy lựa chọn khác biệt về nhạc vậy, nhưng mà tại chỗ này bọn họ chỉ vẫn ước ao sinh sản nhạc chuông phải chớ quan tâm, cứ chọn vào mục Sở Thu Âm Thanh hao.

 

Khi ấn vào, một bảng hình thức tương đối phức hợp sẽ hiện ra, ấn vào biểu tượng như hình.

Xem thêm: Cách Copy Hình Từ Máy Tính Vào Iphone Không Cần Itunes Techcare

 

*

 

Bước 3: Import nhạc vào GarageBvà với chỉnh sửa

GarageBvà có thể chấp nhận được người tiêu dùng Import nhạc vào từ khá nhiều vị trí không giống nhau, chẳng hạn như bộ nhớ lưu trữ của máy xuất xắc iCloud. Để Import nhạc vào, nhấn vào hình tượng Loop nhỏng hình.

 

*

 

Chuyển quý phái tab Files tiếp đến chọn bài hát đã làm được sở hữu về.

 

*

 

 

Khi đang tìm kiếm thấy bài bác hát buộc phải, chúng ta ấn giữ lại vào nó, kế tiếp vuốt lên bên trên màn hình, đoạn nhạc sẽ tiến hành chuyển vào màn hình hiển thị sửa đổi. Tại trên đây, bạn cũng có thể cắt nhạc ở phần mà mình đang có nhu cầu muốn, sau đó ấn Play nhằm nghe thử cho tới bao giờ thấy ok thì thôi.

 

 

*

 

Bước 4: Xuất nhạc chuông iPhone

Sau Khi đã sửa đổi vừa lòng, ở góc trên phía trái, các bạn nhấp vào hình tượng hình tam giác ngược, ấn vào trong dòng chữ Bài hát của tôi nhằm cất giữ.

 

*

 

Sau kia sinh hoạt màn hình hiển thị bên phía ngoài, chúng ta ấn duy trì vào bài xích hát cơ mà tôi vừa chỉnh sửa và bấm Share.

 

 

*

 

 

Trong thời điểm này một cái bảng vẫn hiển thị, các bạn chọn Nhạc chuông.

 

*

 

Hãy thay tên bài xích hát làm nhạc chuông nếu như muốn và đợi vài giây để vật dụng xuất bài bác hát thành nhạc chuông nhé!

 

 

*

 

Máy sẽ hỏi chúng ta có muốn cần sử dụng nó làm nhạc chuông luôn luôn hay là không và chúng ta cứ đọng bấm chuột là kết thúc.

 

*

 

Tại trên đây mình đã chọn “Nhạc chuông chuẩn“. Nếu bạn muốn bài bác hát đó là âm tin nhắn tuyệt nhạc cá biệt vì chưng ai kia Điện thoại tư vấn đến, chỉ cần nhận lựa chọn là được.

 

Tạm kết về phong thái mua nhạc chuông iPhone

Trên đó là khuyên bảo thiết lập cùng cách download chuông đến iPhone miễn phí tổn chỉ với vài ba bước cực kì đơn giản mà lại chưa hẳn ai ai cũng biết. Chúc các bạn thành công và đừng quên share bài viết thủ pháp iPhone độc đáo này đến bằng hữu, người thân nhé!