CÁCH CÀI ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN FACEBOOK

Trong thời điểm này sự việc bảo mật thông tin luôn luôn được để lên hàng đầu, rời bị mang mất tài khoản. Để bảo đảm an toàn tài khoản facebook tách bị mất, các bạn đề xuất bảo mật thông tin tài khoản facebook thông qua số điện thoại thông minh của bản thân.

Bạn đang xem: Cách cài đặt số điện thoại trên facebook

Bài viết giải đáp chúng ta phương pháp bảo mật facebook bằng số điện thoại cảm ứng đã có xác minh trong thông tin tài khoản.

Xác minh số điện thoại cảm ứng thông minh vào tài khoản facebook

Cách 1: Các bạn phải đăng nhập lệ tài khoản facebook, tiếp nối lựa chọn mũi tên kề bên lối tắt quyền riêng tư cùng lựa chọn Thiết lập.

Bước 2: Trong phần Thiết lập, nghỉ ngơi menu bên trái các bạn lựa chọn Di động và chọn Thêm số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Không Xem Được Video Trên Iphone, Lỗi Xem Video Trong Thư Viện

Cách 3: Xuất hiện hộp thoại Kích hoạt lời nhắn văn uống bạn dạng bên trên facebook, các bạn chọn thêm số Smartphone của bạn sinh sống đây.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chứng thực số điện thoại cảm ứng của công ty, vào Country code (mã vùng) là toàn nước (+84) tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng vào mục Số điện thoại và nhận Tiếp tục.

Bước 5: Các các bạn ngóng mã xác thực gửi về số điện thoại cảm ứng trên, nhập mã chứng thực nhận thấy vào Enter Your Confirmation Code và nhận Chấp nhận.

Lưu ý: Nếu ko thấy tin nhắn gửi mã chứng thực các bạn nhận vào Gửi lại mã.

Sau kia bao gồm vỏ hộp thoại thông tin trải đời nhập mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập và lựa chọn Gửi.

Cách 6: Thông báo xác thực số Smartphone, các bạn cũng có thể lựa chọn vào mục Share your phone number with (share số điện thoại thông minh với).

Nếu không muốn công khai minh bạch số điện thoại cảm ứng cho bạn bè hay mang đến những bạn các chúng ta có thể lựa chọn Chỉ mình tôi. Sau kia Lưu tải đặt.

Thiết lập bảo mật facebook ngay số điện thoại

Bước 1: Trong phần Thiết lập chúng ta chọn Bảo mật.

Bước 2: Trong Xét chuẩn y đăng nhập, các bạn chọn Chỉnh sửa nhằm thêm bảo mật thông tin thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 3: Tiếp theo các bạn tích vào ô vuông trước Yêu cầu mã bảo mật nhằm truy nã xuất thông tin tài khoản của mình từ bỏ trình thông qua lạ.

Cách 4: Hộp thoại thông tin phê để mắt đăng nhập là gì? các bạn chọn Bắt đầu.

Bước 5: Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 6: Một tin nhắn của Facebook gửi mã chứng thực về số điện thoại các bạn nhập mã chứng thực kia vào phần Luân phiên hỗ trợ mã bảo mật với thừa nhận Tiếp tục.

Cách 7: Xác nhấn mật khẩu và thừa nhận Gửi.

Bước 8: Các các bạn khắc ghi vào ô vuông trước Không, từng trải mã tức thì lập tức nhằm bật tác dụng xác minc qua điện thoại ngay lập tức. Sau đó các bạn lựa chọn Đóng.

Để phòng ngừa sự cầm cố tương quan đến số điện thoại thông minh bảo mật, chúng ta đề xuất dấn mã dự trữ. Trong tùy chỉnh bảo mật thông tin chúng ta chọn Nhận mã trong Xét coi xét đăng nhập.

vì vậy, từ bỏ tiếng mỗi khi đăng nhập lệ facebook các bạn cần nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại bảo mật. Tài khoản facebook của bạn sẽ luôn luôn an ninh tuyệt đối hoàn hảo, kể cả khi fan khác biết password. Chúc các bạn thành công!