CÁCH BỎ QUA QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Quý Khách không muốn bnóng “Bỏ qua quảng cáo” mỗi lúc video YouTube phạt hoàn thành quảng bá thì nên sử dụng test các tiện ích không ngừng mở rộng auto nhưng TNS giới thiệu trong nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

Quảng cáo là thu nhập nhập nhằm nhà mua đoạn Clip rất có thể thường xuyên cách tân và phát triển kênh của mình. Mặc dù các app không ngừng mở rộng tuyệt phần mềm ngăn lăng xê bây chừ có thể giúp cho bạn ngăn ngừa những quảng bá pop-up trên YouTube tuy nhiên với PR vào đoạn phim thì hoàn toàn bất lực.

Mỗi lúc chứng kiến tận mắt PR thì YouTube đang hiển thị nút ít “Bỏ qua quảng cáo” tốt “Skip Ad” sau khoảng 5 giây (cùng với đoạn phim thông thường) để bạn liên tục video clip mà lại không buộc phải xem không còn quảng bá. Một nhị PR, chúng ta cũng có thể bnóng bỏ qua mất cơ mà ko tức giận nhưng mà ví như đoạn Clip nhiều năm cơ mà chục quảng bá thì nó đổi mới vụ việc.


*

Nếu các bạn cảm thấy căng thẳng cùng chán mọi khi bấm Bỏ qua quảng cáo bên trên YouTube thì có thể nhờ vào tới những ứng dụng không ngừng mở rộng sau. Nó đang dấn dạng mỗi một khi mở ra nút Bỏ Qua PR cùng bnóng thay cho mình. Thật tiện lợi.

1. YouTube Ads Skipper:

Quý Khách vào đó tốt link dưới > bấm Add to lớn Chrome > Add extension để setup phầm mềm không ngừng mở rộng này.


*

*

Cài đặt chấm dứt, extension đã đặt hình tượng như thể YouTube trên thanh nguyên lý. Tính năng bây giờ đã hoạt động với thiết yếu vô hiệu hóa trừ khi bạn tắt vào trang làm chủ extension của trình chăm bẵm.

2. YouTube Video Skip Ad Trigger:

Quý Khách vào đó tuyệt links bên dưới > bấm Add lớn Chrome > Add extension để setup app không ngừng mở rộng này.


*

*

Cài đặt hoàn thành, thiên tài sẽ được kích hoạt cùng chúng ta chẳng đề nghị làm gì cả. Nếu hy vọng vô hiệu hóa hóa thì bấm vào biểu tượng extension (với chữ On) trên thanh hao vẻ ngoài để tắt.

3. Video Adblocker for YouTube:

Quý khách hàng vào đây xuất xắc link dưới > bấm Add lớn Chrome > Add extension nhằm thiết lập app mở rộng này.


*

Tiện ích không ngừng mở rộng này không chỉ cung cấp bỏ qua mất quảng cáo tự động hóa nhưng nó còn làm ngăn lăng xê dạng pop-up hay văn uống bản bên trên YouTube.

4. YouTube Ad Auto-skipper:

Quý Khách vào đây giỏi links bên dưới > bnóng Add lớn Chrome > Add extension nhằm thiết đặt ứng dụng mở rộng này.


Cài đặt hoàn thành, extension đang đặt biểu tượng bên trên tkhô giòn biện pháp. Tính năng bây chừ đang hoạt động với thiết yếu vô hiệu hóa trừ khi bạn tắt trong trang làm chủ extension của trình duyệt.

5. YouTube Autoclose Ads:

Quý khách hàng vào đó giỏi link dưới > bấm Add khổng lồ Chrome > Add extension để thiết lập ứng dụng mở rộng này.

Xem thêm: Lỗi Không Tải Được Ảnh Lên Facebook Được Trên Điện Thoại, Máy Tính


Cài đặt chấm dứt, bạn chẳng phải làm cái gi thêm cả bởi vì khả năng sẽ vận động và auto bỏ lỡ quảng cáo sau 5 giây hoặc hơn. Tiện ích bao gồm hỗ trợ thiết lập cấu hình bỏ lỡ truyền bá theo thời hạn bạn có nhu cầu (lớn hơn 5 giây).

Bấm chuột nên lên hình tượng extension làm việc thanh lý lẽ > lựa chọn Options.quý khách nhập số giây ý muốn tiện ích bỏ qua quảng cáo (thường xuyên cùng đặc biệt) sau thời hạn kia.Bnóng Save gìn giữ tùy chỉnh thiết lập.

6. Skip Ads:

Bạn vào đó tốt link dưới > bấm Add to Chrome > Add extension nhằm thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng này.


Tiện ích mở rộng này có khả năng thống kê lại các lăng xê đang bỏ qua trong phiên sử dụng hiện nay cùng toàn bộ từ Lúc cài đặt extension.

7. YouTube Ad Skipper:

quý khách hàng vào đó giỏi liên kết dưới > bnóng Add khổng lồ Chrome > Add extension để setup app mở rộng này.


Cài đặt ngừng, anh tài của app không ngừng mở rộng luôn chuyển động. Extension không cung ứng tắt từ bỏ biểu tượng bên trên tkhô cứng cách thức yêu cầu bạn phải vào trang cá nhân của extension bên trên trình duyệt y nhằm vô hiệu hóa.

8. YouTube Skip Ads:

quý khách vào đó giỏi links dưới > bnóng Add khổng lồ Chrome > Add extension nhằm thiết lập tiện ích mở rộng này.


Cài đặt hoàn thành, khả năng của tiện ích mở rộng luôn luôn chuyển động. Extension không hỗ trợ tắt trường đoản cú biểu tượng trên tkhô nóng chính sách phải các bạn bắt buộc vào trang cá thể của extension trên trình chăm chú để vô hiệu hóa.

9. Các extension khác:

Và đấy là một số phầm mềm không ngừng mở rộng bao gồm nhân tài giống như.

– YouTube Ads Skipper: Quý khách hàng theo links bên dưới > bnóng Add khổng lồ Chrome > Add extension để setup ứng dụng mở rộng này.


– mySkip: quý khách theo liên kết bên dưới > bấm Add khổng lồ Chrome > Add extension nhằm cài đặt ứng dụng không ngừng mở rộng này.


– Ad-skipper: Quý khách hàng theo links bên dưới > bnóng Add to Chrome > Add extension để setup app mở rộng này.


Gửi Review

Điểm trung bình: 1 / 5. Lượt bình chọn: 1

Chưa có tấn công giá! Nhờ chúng ta review quality bài bác này nhé!