Cách bật tìm kiếm công khai trên facebook

cũng có thể chúng ta không biết nhưng mà theo khoác định, Facebook cho phép các vẻ ngoài tra cứu kiếm nlỗi Google lập chỉ mục làm hồ sơ thông tin tài khoản cả nhân cùng đọc tin công khai minh bạch của bạn. Nhưng nếu bạn không muốn phần lớn bạn có thể thực hiện những cơ chế tra cứu tìm này để tra cứu thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bản thân mình, chỉ việc thực hiện những thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản dưới đây

Đầu tiên, hãy truy vấn trang web Facebook bởi trình lưu ý trên máy tính xách tay Windows 10, Mac hoặc Linux, với đăng nhtràn vào tài khoản của bạn.

Bạn đang xem: Cách bật tìm kiếm công khai trên facebook

Tiếp theo, nhấp vào mũi tên ở góc cạnh bên trên bên buộc phải màn hình hiển thị nhằm truy vấn menu tùy chọn, sau đó nhấp chuột “Cài đặt & Quyền riêng biệt tư”.


Bấm vào “Cài đặt”.

Bấm vào mục “Quyền riêng tư” từ bỏ menu phía trái.


Cuộn xuống cuối trang với trong phần “Cách những fan tra cứu cùng tương tác với bạn”, bạn sẽ kiếm tìm thấy một tùy lựa chọn mang tên “Quý Khách vẫn muốn qui định tra cứu tìm bên ngoài Facebook dẫn mang đến trang cá thể của mình không?” sinh hoạt dưới cùng.

Nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa” greed color lam nằm kề bên tùy chọn đó.

Xem thêm: 2 Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu Iphone 7 Khi Quên Passcode

Bỏ tích tùy lựa chọn “Cho phép luật pháp tra cứu tìm bên phía ngoài Facebook link cùng với trang cá nhân của bạn”.


Trong thông báo bật lên, nhấp vào “Tắt”.

Cuối thuộc, bấm chuột “Đóng” nhằm lưu giữ thay đổi.

Xong! Từ bây giờ, không một ai hoàn toàn có thể kiếm tìm thông tin tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta từ bỏ những phương pháp tra cứu kiếm bên phía ngoài Facebook nữa.

(Lưu ý: Cài đặt này đang mất ít nhất một vài ba tuần để có hiệu lực. Ngay cả sau khi Facebook xử trí kết thúc trải đời, thông tin và liên kết làm hồ sơ của các bạn sẽ liên tiếp lâu dài vào bộ nhớ cabịt của công cụ tìm kiếm cùng đang hiển thị vào tác dụng tra cứu kiếm. Sau Khi Facebook đưa tùy chọn cập nhật cho những website như Google, Yahoo và Bing, bọn họ đang mất thêm thời gian nhằm đề đạt các chũm đổi).

Video hướng dẫn chặn giải pháp search tìm Facebook


5 ★ 1