Cách Bật Tab Cộng Đồng Trên Youtube

Youtube không tồn tại tab cộng đồng với các bạn do dự phương pháp để bật? Bài viết hôm nay đã "nhảy mí" ngay lập tức cách tiến hành thiệt cụ thể dành cho youtuber! Nhanh hiểu ngay với vận dụng nhằm kênh của bản thân thú vị nhiều người xem rộng nhé!

Đối với hầu hết chúng ta youtuber, chắc rằng sẽ thừa thân thuộc cùng với tab cộng cồn. Hiện giờ, trường đoản cú khóa này đã trsinh sống nên khôn xiết HOT, được rất nhiều bạn kiếm tìm tìm. Thay bởi vì là độc quyền của các kênh trên 10k subs như trước đó trên đây, hiện nay Youtube đã thành lập kĩ năng Tab cộng đồng (Community Tab) cho phần lớn kênh bên trên 1000 subs. Nếu nlỗi kênh Youtube không có tab cùng đồng, mình sẽ hướng dẫn phương pháp nhảy tab thiệt chi tiết mang lại anh em youtuber thực hiện nhé! Cùng mày mò ngay lập tức nào!


Bạn đang xem: Cách bật tab cộng đồng trên youtube

*

Tab xã hội (Community Tab) là gì? Phải làm thế nào Khi Youtube không tồn tại tab cộng đồng?

Mặc dù là cái tên khá không còn xa lạ, dẫu vậy chưa hẳn người nào cũng biết về Tab xã hội. Vì vậy, có rất nhiều bạn chần chờ tại sao youtube không tồn tại tab xã hội. Chính vì vậy, trước lúc gợi ý giải pháp nhảy tab xã hội trên Youtube. Mình đã lý giải một chút ít về tính năng này nhé!

Giới thiệu Tab xã hội bên trên Youtube

Đối với cùng 1 fan có tác dụng youtube, chắc rằng bạn luôn luôn mong ước được kết nối với người xem, người theo dõi của chính bản thân mình. Chẳng ai hy vọng sau thời điểm coi dứt một đoạn phim, người theo dõi rời đi nhưng chẳng quyên tâm mấy đến kênh youtube của chính mình đúng không? Kênh youtube của các bạn sẽ trở nên tân tiến rộng không hề ít ví như rất có thể giữ lại quan hệ thân thương với những người xem. Vì lẽ đó, Tab Cộng đồng là công dụng có thể góp Youtuber tiếp cận ngay gần với người coi hơn. Lúc bao gồm tab Cộng đồng, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái chế tạo ra các cuộc dò xét chủ kiến để khán giả tương tác với kênh, hoặc post các hình hình ảnh bạn muốn thay vị chỉ video buồn rầu như lúc trước trên đây. 

Tại sao không tồn tại tab Cộng đồng trên youtube?

Để nhảy được Tab Cộng đồng, trước lúc kênh của người sử dụng phải đạt 10k subs trsinh sống lên. Do vậy, tab Cộng đồng ngày đó cũng ít phổ biến. Nhưng hiện giờ, từ thời điểm tháng 11/2018, Youtube vẫn được cho phép nhảy công dụng này trên các kênh bao gồm 1000 lượt subs trsống lên. Mặc mặc dù, kênh của bạn đã đoạt 1000 subs, mà lại Youtube không tồn tại tab cùng đồng? Đó là vì chúng ta chưa nhảy kĩ năng này lên đến kênh của chính bản thân mình. 


*

Cách nhảy Tab Cộng đồng đến kênh Youtube

Để hoàn toàn có thể nhảy Tab Cộng đồng, bằng hữu hãy thực hiện theo quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Vào Youtube và đăng nhập vào Kênh của bạn


*

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Độ Game Android Giúp Máy Yếu Vẫn Chơi Khỏe

Bước 2: Chọn tiếp vào biểu tượng kênh cá thể lần tiếp nữa > Kéo xuống gần cuối cùng nhấn vào Gửi phản hồi


*

Cách 3: Giao diện hiện lên, khối hệ thống đang tự động chụp ảnh screen cho mình. Người sử dụng chỉ việc nhấp vào hình ảnh kia > Chọn Xong


*

Cách 4: Tại phần chủ ý bình luận, các bạn vui miệng nhập "Chào Youtube. Kênh của tớ hiện nay đã chiếm hữu rộng 1000 sub. Tôi mong muốn Youtube Bật đến tôi Tab xã hội để tôi có thể dễ dãi cửa hàng với những người ngưỡng mộ cùng để kênh Youtube của mình càng ngày càng phát triển hơn. Cảm ơn Youtube".

Bước 5: Nhấn vào Gửi là xong xuôi. 


Sau kia, các bạn chỉ việc ngóng Youtube xét để mắt tới (khoảng chừng 2 mang đến 3 ngày hoặc lâu hơn). Nếu thành công, Youtube đang gửi mail thông báo cùng các bạn chỉ việc vào kênh với thấy Tab Cộng đồng nhé!

Quý khách hàng đã đọc vì sao Youtube không tồn tại Tab Cộng đồng tốt chưa? Điều kiện để thực hiện Tab Cộng đồng là sau thời điểm kênh quá 1000 lượt subs, khoảng một tuần sau thì mới rất có thể mở ra Thẻ Tab Cộng đồng. Trong khi, trường hợp đối tượng người coi (bên trên Kênh của bạn) được đặt "giành cho ttốt em" > Tab Cộng đồng có khả năng sẽ bị tắt, người dùng cần thiết tạo ra xuất xắc coi bài xích đăng.