Cách bật phụ de tiếng việt trên youtube bằng điện thoại

Khi xem Clip trên YouTube cùng mong muốn bật phụ đề, Google chất nhận được chúng ta tùy lựa chọn fonts chữ - cỡ chữ - ngữ điệu hoặc tùy chỉnh thiết lập luôn bật theo ý muốn.


YouTube có thể hiển thị phụ đề trên các Clip được thiết lập lên nhằm hỗ trợ trải đời xem không hề thiếu hơn cho người cần sử dụng. Prúc đề có thể được chế tác tự động hóa hoặc được cung ứng vày người dùng sẽ sở hữu lên đoạn phim cùng bật/tắt theo nhu cầu. không những trên website, bạn có thể có tác dụng điều đó ngay bên trên ứng dụng cầm tay của YouTube dành riêng cho Smartphone.

Bạn đang xem: Cách bật phụ de tiếng việt trên youtube bằng điện thoại

Cách nhảy, tắt với tùy chỉnh thiết lập hiển thị prúc đề YouTube bên trên năng lượng điện thoại

*

Quý khách hàng có thể nhảy prúc đề bên trên YouTube lúc xem video clip bên trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android trong vận dụng dành cho đồ vật di động. Đây là giải pháp thực hiện:

*

Bước 1: Msống video YouTube nhưng bạn có nhu cầu xem bên trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android qua ứng dụng cầm tay.

*

Bước 2: Chạm vào màn hình hiển thị để hiển thị các tùy lựa chọn setup đoạn phim. Trong số đó, các bạn nên chọn dấu bố chnóng ở dọc ở góc cạnh trên bên đề xuất screen.

*

Cách 3: Chọn vào mục Phú đề.

*

Bước 4: Nhấn tích vào Tiếng Việt (được sản xuất trường đoản cú động) nhằm bật prúc đề YouTube. Nếu bạn chọn mục Tắt prúc đề thì Clip sẽ không hiển thị phú đề nữa.

Ngoài bật/tắt, các bạn còn rất có thể tùy chỉnh những sản phẩm không giống liên quan tới prúc đề YouTube. Các bước tiến hành nlỗi sau:

*

Bước 1: Trong hình ảnh vận dụng YouTube bên trên iPhone hoặc điện thoại thông minh Android, bạn hãy bấm vào hình tượng cai quản thông tin tài khoản (avatar thông tin tài khoản Google) nằm ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

*

Cách 2: Chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Và Dịch Vụ, Hướng Dẫn Tải App Samsung Galaxy

*

Bước 3: Tại phía trên, bạn truy vấn vào tùy lựa chọn Phụ đề.

*

Bước 4: Tại trên đây, YouTube cung cấp rất nhiều tùy chọn.

*

Nếu các bạn kích hoạt Hiển thị phụ đề thì phú đề vẫn tự động bật trong phần đông đoạn phim khi chúng ta phạt.

*

Nếu chúng ta lựa chọn Cỡ với loại phú đề, bạn cũng có thể biến đổi kích cỡ cùng dạng hình Color nhưng mà prúc đề vẫn hiển thị trên video clip YouTube.

*

Trong tùy lựa chọn còn lại, chúng ta có thể gạn lọc ngôn từ nhưng phú đề YouTube sẽ hiện trên Clip. Đây là 1 trong hào kiệt hơi có lợi khi chúng ta xem những video clip tự quốc tế mà không tích hợp sẵn phụ đề Tiếng Việt.

Lưu ý: quý khách nên cập nhật vận dụng YouTube lên phiên phiên bản mới nhất vào cửa hàng áp dụng của hệ quản lý điều hành iOS hoặc Android.