Cách Bật Lại Ảnh Đáng Chú Ý Trên Facebook

Mục đáng chú ý hay ảnh nổi bật là một tính năng khá thú vị của Facebook, giúp cho người dùng có thể thêm những bức ảnh hoặc video nổi bật nhất của mình để người khác truy cập vào trang cá nhân có thể thấy được. Bạn cũng có thể xem được số người xem mục đáng chú ý trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách bật lại ảnh đáng chú ý trên facebook

 

Có xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook được hay không?

Mục đáng chú ý trên Facebook sẽ được hiển thị ở đầu trang cá nhân của bạn nếu trước đó bạn đã thêm chúng, người dùng khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn có thể dễ dàng xem được. Bài viết trước, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách thêm ảnh vào mục đáng chú ý, có thể xem tại đây:Cách thêm ảnh nổi bật Facebook trên điện thoại và máy tính bạn nên thử ngay

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Facebook sẽ không hiển thị được cụ thể ai đã xem mục đáng chú ý của bạn, vì vậy bạn chỉ có thể xem được số lượng người xem ở mục đáng chú ý mà thôi. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể xem được số lượng người xem là bao nhiêu và một vài lưu ý về mục đáng chú ý này.

Cách xem số lượng người xem mục đáng chú ý trên Facebook

Để xem số lượng người xem mục đáng chú ý trên Facebook, bạn cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại iPhone, các dòng điện thoại khác cũng được thực hiện tương tự.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn Menu (có biểu tượng 3 dấu gạch ngang) và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Xem thêm: Điện Thoại Giá Rẻ Chơi Game Tốt Tháng 10, 2021, Điện Thoại Chơi Game

 

*

 

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, kéo xuống và chọn mục Đáng chú ý dưới những dòng thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy số lượt xem, bấm vào đó để xem danh sách người xem tin. Nhưng để biết số lượng người xem mục đáng chú ý, bạn để ý mục phía trên, sẽ hiển thị số lượng người xem. Bạn cũng có thể xem tương tự với những bức ảnh khác.

 

*

 

Lưu ý:

Bạn chỉ có thể biết được số lượng người đã xem mục đáng chú ý của bạn mà không thể biết được danh sách đó bao gồm những ai.

» Có thể bạn quan tâm Tổng hợp cách làm, mẹo vặt thủ thuật Facebook hay nhất 2022:

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách xem người xem mục đáng chú ý cũng như những lưu ý của nó. Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu người xem mục đáng chú ý của bạn nhé, đừng quên để lại một bình luận về ý kiến của bạn bên dưới nhé.