Cách bật lại ảnh đáng chú ý trên facebook

Mục đáng để ý tuyệt hình họa rất nổi bật là 1 trong những nhân tài hơi độc đáo của Facebook, giúp cho tất cả những người cần sử dụng hoàn toàn có thể thêm hồ hết bức ảnh hoặc đoạn Clip trông rất nổi bật duy nhất của bản thân để fan khác truy cập vào trang cá nhân rất có thể thấy được. Bạn cũng có thể xem được số fan xem mục đáng chú ý trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách bật lại ảnh đáng chú ý trên facebook

 

Có xem tín đồ xem mục xứng đáng chú ý bên trên Facebook được giỏi không?

Mục xứng đáng để ý bên trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị sống đầu trang cá thể của người sử dụng giả dụ trước kia bạn sẽ thêm chúng, người tiêu dùng không giống Lúc truy vấn vào trang cá nhân của bạn có thể dễ dàng coi được. Bài viết trước, công ty chúng tôi đã và đang lý giải cách thêm hình ảnh vào mục đáng chú ý, rất có thể xem tại đây:Cách thêm hình ảnh rất nổi bật Facebook bên trên điện thoại cảm ứng và laptop chúng ta nên demo ngay

Tuy nhiên nghỉ ngơi lúc này, Facebook sẽ không hiển thị được cụ thể ai đó đã xem mục đáng để ý của công ty, vị vậy chúng ta chỉ hoàn toàn có thể coi được số lượng người coi ngơi nghỉ mục xứng đáng chăm chú mà lại thôi. Dưới đó là hầu như giải đáp nhằm bạn cũng có thể coi được con số tín đồ xem như là bao nhiêu cùng một vài ba để ý về mục xứng đáng chú ý này.

Cách coi con số người xem mục đáng để ý trên Facebook

Để coi con số fan xem mục xứng đáng chú ý bên trên Facebook, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản vào áp dụng Facebook trên Smartphone cùng lý giải này bản thân thực hiện bên trên Apple iPhone, các mẫu điện thoại thông minh không giống cũng được tiến hành tương tự như.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, các bạn chọn Menu (gồm biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang) với truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng.

Xem thêm: Điện Thoại Giá Rẻ Chơi Game Tốt Tháng 10, 2021, Điện Thoại Chơi Game

 

*

 

Cách 2: Tại hình ảnh trang cá thể, kéo xuống với chọn mục Đáng chú ý dưới phần lớn loại lên tiếng. Sau đó, bạn sẽ thấy số lượt coi, nhấp chuột đó để thấy list người coi tin. Nhưng để biết con số tín đồ coi mục đáng để ý, chúng ta để ý mục phía trên, đang hiển thị số lượng fan coi. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể coi tương tự cùng với gần như tấm hình không giống.

 

*

 

Lưu ý:

quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể biết được số lượng người vẫn xem mục đáng để ý của doanh nghiệp mà thiết yếu biết được danh sách đó bao gồm phần đa ai.

» cũng có thể bạn quan tiền tâm Tổng đúng theo cách làm, mẹo lặt vặt thủ pháp Facebook tốt tuyệt nhất 2022:

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về cách xem fan coi mục xứng đáng chú ý cũng như hồ hết xem xét của nó. Hãy chất vấn coi có bao nhiêu người xem mục đáng để ý của doanh nghiệp nhé, đừng quên vướng lại một bình luận về chủ ý của công ty dưới nhé.