Cách bật chế độ tự phát video trên facebook

Bạn đang lướt Facebook vào một không gian yên ổn tĩnh thì lướt tới một video clip của ai đó thì Facebook tự động phát lên. Điều này đôi Lúc sẽ làm cho bạn bối rối với làm phiền những người không giống gần đó. Vậy thì làm sao để khắc phục tình trạng này, hãy tđắm đuối khảo ngay 4 phương pháp tắt tính năng tự vạc đoạn phim trên Facebook của nghienanchoi.com củ.com vào bài viết.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ tự phát video trên facebook

Ghi chú: khi tắt tính năng tự động vạc đoạn Clip của Facebook, bạn vẫn gồm thể coi bất kỳ video clip nào mình muốn bằng bí quyết chọn biểu tượng Play trên màn hình. Bạn bao gồm thể tắt chế độ tự chạy Clip trên Facebook bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động, máy tính bảng.


Nội dung chính:


Cách tắt tự vạc video clip trên Facebook bằng đồ vật tính

Như mình đã đề cập ở trên, mặc định Facebook sẽ tự động phân phát Clip kèm âm tkhô hanh mỗi Khi bạn kéo màn hình xuống để xem các bảng tin. Điều này vừa khiến ồn ào môi trường bao phủ nhưng còn khiến cho hao tổn dữ liệu ko cần thiết. Phần tiếp theo đây sẽ hướng dẫn mang đến bạn những bước để tất cả thể tắt tính năng tự vạc đoạn Clip trên Facebook bằng máy tính, máy tính.


Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt web thường dùng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng Mũi thương hiệu xuống nằm ở góc bên trên mặt phải của màn hình hiển thị, sau đó bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư, nhấn Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là iPhone của bạn sẽ ko tự động phát tiếng video clip Lúc bạn lướt Facebook nữa.

Cách tắt tính năng tự động chạy đoạn phim bên trên Facebook Lite

Nếu đang sử dụng Facebook Lite, bạn cũng bao gồm thể chũm đổi sở hữu đặt để đoạn phim không tự động phạt để tách tạo ồn ào cùng tiết kiệm dữ liệu di động.

Xem thêm: Iphone 5S Và Iphone 6 Cái Nào Đẹp Hơn, Apple Iphone 5S Vs

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Lite.


Bước 2: Nhấn vào Menu ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Cuộn xuống phần File phương tiện cùng danh bạ và nhấn vào Video tự động phát.

Bước 5: Nhấn vào Tự động phạt Video khi tất cả Wifi. Giờ đây, đoạn Clip chỉ tự động phát khi bạn kết nối với mạng wifi bên bản thân.

Và đó là 4 cách tắt tính năng tự phát video clip trên Facebook bằng laptop, điện thoại Android, iPhone. Tắt tự động vạc trên Facebook gồm thể góp bạn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu dữ động nếu như bạn gồm dung lượng data hạn chế. Nếu bạn cảm thấy bài xích viết này hữu ích, hãy phân chia sẻ nó với mọi người nhé.