Cách Bật Chế Đó Hẹn Hò Trên Facebook

Trong thời gian gần đây, Facebook luôn luôn bao hàm cập nhật bắt đầu thường xuyên nhằm đem lại cho những người sử dụng những yêu cầu mới mẻ và lạ mắt, rất dị với một trong những kia phải nói tới đó đó là tài năng gặp gỡ và hẹn hò tốt còn được gọi là Facebook Dating. Hôm ni, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn cụ thể cho mình bí quyết mlàm việc tính năng tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook mau lẹ cùng thuận lợi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách bật chế đó hẹn hò trên facebook


Facebook Dating là gì?

Facebook Dating là 1 trong những tính năng vượt trội của Facebook nhằm kết nối những người tất cả thuộc sở thích, cách nhìn cùng nhau một bí quyết an toàn nhưng mà ko tác động mang đến tài khoản cá thể.

*

Điều kiện nhằm mngơi nghỉ tác dụng hẹn hò bên trên Facebook 

Để áp dụng tuấn kiệt tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook tốt Facebook Dating thì bạn phải thiết bị cho mình hầu như ĐK sau:

Thứ tuyệt nhất, đồ vật liên kết yêu cầu được chạy bằng hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android .

Thứ đọng nhị, phiên bạn dạng Facebook nhiều người đang áp dụng bắt buộc là phiên bản cập nhật tiên tiến nhất.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Tự Cập Nhật Trên Iphone, Cách Tắt Cập Nhật Ios Tự Động Trên Iphone

Thứ bố, ảnh đại diện bên trên tài khoản cá thể của doanh nghiệp phải được nhằm hình ảnh bao gồm chủ. 

Các bước nhằm tiến hành msống bản lĩnh tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook

Sau Khi thỏa mãn nhu cầu những điều kiện nêu bên trên, bạn cũng có thể tiến hành mnghỉ ngơi bản lĩnh Facebook Dating bên trên sản phẩm công nghệ của chính mình theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ thiên tài tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook của bạn

Msinh sống ứng dụng Facebook, tiếp đến nhấn vào nút ít 3 sọc ngang ở góc đề xuất màn hình hiển thị (đối với hệ điều hành iOS nằm tại vị trí dưới, còn với Android thì nằm ở vị trí trên). Lúc kia, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị ô “hẹn hò”. 

*

Bước 2: Thiết lập quyền riêng rẽ tư

quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh quyền riêng rẽ tứ về hồ sơ của mình, có thể share hoặc không share mang đến anh em của người sử dụng bên trên Facebook.

*

quý khách hàng buộc phải bật định vị nhằm Facebook có thể xác minh được vị trí đúng đắn của công ty.

Cách 3: Lựa chọn đối tượng 

Tại đoạn này, bạn sẽ thực hiện sàng lọc nam nữ và đối tượng bạn mong muốn gặp gỡ và hẹn hò. 

*

Bước 4: Chọn hình họa hồ sơ.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh tuyệt vời duy nhất của chính mình để đưa vào hồ sơ. 

*

Cách 5: Xác nhận và chấm dứt hồ sơ hẹn hò của bạn

*

Bước 6: Hoàn tất setup tính năng hẹn hò, khi đó các đối tượng cân xứng đã tồn tại screen. Nếu bạn muốn hãy thừa nhận “Like” để bắt đầu truyện trò, còn nếu không đam mê bạn cũng có thể dấn “No. Thanks” để bỏ lỡ. 

*

 

Lúc chat chit thì cả 2 đối tượng người dùng sẽ không còn hiểu rằng tài khoản Facebook cá thể xác nhận của nhau. 

Không mọi vậy, bên trên Facebook còn có một tuấn kiệt không giống là Secret, có thể chấp nhận được người dùng thêm đa số người mà lại mình muốn chinh phục phía bên trong list anh em của chính bản thân mình với điều này là kín, chỉ bản thân các bạn biết. 

Vừa rồi là phần đa chia sẻ về cách msinh sống tuấn kiệt hẹn hò bên trên Facebook. Hy vọng rằng, hầu hết công bố này sẽ giúp ích cho mình với kiếm được đối tượng người dùng hẹn hò cân xứng.