Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình họa bên trên Facebook hoàn toàn có thể là 1 điều tuyệt vời nhất. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể có hình hình họa bạn có nhu cầu duy trì ẩn tự người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, hoặc sử dụng lao đụng sau này. Đừng sợ: có nhiều phương pháp để duy trì hình ảnh riêng tư của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó trên chiếc thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bạn và đi mang lại chiếc thời gian của người sử dụng bằng cách click chuột tên của bạn ở góc bên trên mặt buộc phải.


Bước 2: Xem đều bức ảnh được được cho phép trên đăng bên trên dòng thời gian của bạn. Cliông xã vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách vẫn thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của công ty và giữa các link “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được bên trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. Lúc bạn liếc qua gần như tấm hình, nếu như bạn bắt gặp một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng cây viết chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quy trình này vẫn thao tác làm việc, mang lại một cường độ như thế nào, đến bức ảnh cơ mà chúng ta đang gắn thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không có quyền kiểm soát và điều hành trọn vẹn của rất nhiều tấm hình cũng chính vì bạn không phải là một trong số những bạn cài lên bọn chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn bọn chúng trường đoản cú thời gian của chúng ta, chúng ta nên tìm hiểu rằng những người khác được đính thẻ vào chúng ta vẫn đang hoàn toàn có thể nhận thấy bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến mẫu thời gian của doanh nghiệp bằng phương pháp nhấn vào thương hiệu của người sử dụng ở góc trên mặt đề nghị.

Bước 2: Xem số đông tấm hình được chất nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của doanh nghiệp. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý Khách sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng với giữa những link “Giới thiệu” với “Quý Khách bè“. Tất cả những tấm hình được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 3: Nhìn vào album của bạn. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.


Bước 4: Thay thay đổi chính sách tín đồ xem của công ty. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm chuột biểu tượng setup bên dưới nó. quý khách hàng sẽ tiến hành hỗ trợ một số trong những tùy lựa chọn.

Xem thêm: Ram Laptop Bóc Máy Samsung 4Gb Ddr3 Bus 1600Mhz Pc3 ) Samsung 4Gb Bus 1600

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” giả dụ bạn muốn ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Quý Khách bè” giả dụ bạn muốn chỉ tất cả bạn bè và bạn quen thuộc của bạn giúp thấy các album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người dân ko khết bạn với các bạn mọi rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể tín đồ có thể xem album.

Cách 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn nlỗi các album như bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp với đi cho chiếc thời gian của doanh nghiệp bằng phương pháp bấm vào thương hiệu của người tiêu dùng ở góc cạnh bên trên bên buộc phải.

Bước 2: Xem phần nhiều tấm hình được được cho phép bên trên đăng trên loại thời gian của bạn. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý Khách đã thấy nó bên dưới hình họa bìa của người tiêu dùng và thân những liên kết “Giới thiệu” với “quý khách hàng bè“. Tất cả các tấm hình được được cho phép bên trên loại thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của công ty. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list những bộ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh cơ mà chúng ta quan trọng ước ao ẩn. Chọn một trong những nhị Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, làm sao bao gồm cất các hình hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu làm cho tư nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình họa bạn dạng thân.

Bước 5: Txuất xắc thay đổi chế độ fan xem của người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào hình tượng cài đặt bên dưới nó. quý khách hàng sẽ tiến hành cung ứng một trong những tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn muốn ẩn các album hoàn toàn.Chọn “quý khách bè” giả dụ bạn muốn chỉ có đồng đội cùng tín đồ thân quen của công ty giúp thấy các album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn muốn bạn bè hoặc những người dân ko khết bạn với bạn hầu như hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người dân ví dụ fan có thể coi album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình họa của khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn nhằm nhấp chuột “Edit” nghỉ ngơi phía mặt đề nghị của một hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn khán giả cùng khán giả thương mến của bạn