Cách Ẩn Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Quý Khách thực hiện Facebook cá thể mang lại mục tiêu kinh doanh, bạn luôn mong muốn tài khoản của mình gồm thật các Fl. Nhưng đối với đều người tiêu dùng Facebook thông thường chúng ta siêu hổ thẹn có tương đối nhiều người quan sát và theo dõi. Cho đề xuất, chúng ta luôn tìm biện pháp ẩn follow bên trên Facebook nhằm rời fan không giống soi mói, dòm nom. Làm thế nào để ẩn fl bên trên thông tin tài khoản Fb? Muốn hiểu thêm chi tiết, hãy cùng Hên Marketing điểm qua 3 giải pháp dễ dàng này nhé!


Cách ẩn số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook nhanh

Nếu các bạn không thích mất quá nhiều thời gian mang đến bài toán ẩn fl mang lại tài khoản của chính mình, chúng ta có thể thực hiện nhanh hao trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook, bấm vào protệp tin cá thể.Bước 2: Nhấn vào mục chỉnh sửa chi tiết, kéo xuống địa chỉ bạn theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

*
Cách 3: Tắt chính sách hiển thị người theo dõi bằng phương pháp gạt dịu nút lịch sự trái.

*

Cách 4: Thoát lại trang cá thể xem sẽ ẩn số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook không nhé!

Cách ẩn follow bên trên Facebook chi tiết

Với bí quyết này công ty chúng tôi sẽ giải đáp các bạn chi tiết vào cài đặt. Cách ẩn tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng Smartphone tốt máy tính xách tay gần như vận dụng linch hoạt vào ngôi trường phù hợp này nhé!

Bạn chỉ cần thực hiện biện pháp ẩn số fan theo dõi trên Facebook như sau:

Bước 1: Truy ctràn lên đồ họa Facebook, lựa chọn thực đơn ( hình tượng góc mặt phải).

*

Bước 2: Nhấn vào thiết lập tài khoản, lựa chọn quyền riêng rẽ bốn.

*

Bước 3: Vào mục biện pháp mọi bạn search với liên hệ với các bạn. Nhấn lựa chọn vào ô” Ai hoàn toàn có thể xem list anh em của bạn”.

*

Bước 4: Cliông chồng lựa chọn đối tượng người tiêu dùng “ chỉ mình tôi”.

Xem thêm: Cách Làm Cho Iphone 4 Chạy Nhanh Hơn ? 10 Mẹo Nhỏ Giúp Iphone Của Bạn Chạy Mượt Mà Hơn

Với cách ẩn follow trên Facebook mục thiết đặt này, bất kỳ ai cũng không thấy được danh sách bạn vào danh sách bạn bè của chúng ta. Đương nhiên, bọn họ cũng trở nên không thấy được những người dân vẫn theo dõi trang cá thể Facebook của người sử dụng.

Ẩn follow bên trên Facebook trên trang cá nhân

Một giải pháp siêu có ích và lập cập nữa Hên Marketing ước ao trình làng mang lại chúng ta, đây là một biện pháp hơi mới và hầu hết không ít người dân không biết đến nó các. quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành ẩn bạn theo dõi như sau:

Bước 1: Vào trang cá thể, chọn mục đồng đội, bấm chuột vào sửa đổi quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Nhấn vào tín đồ theo dõi.

*

Cách 3: Tùy chỉnh cơ chế sang trọng một mình tôi.

*
Lưu ý Khi ẩn lượt follow

Trường phù hợp ẩn fl thiết lập cụ thể, bạn bị ẩn sẽ không thấy phần nhiều bài bác newsfeed hiện trên trang của mình, họ cũng chẳng thể phản hồi tuyệt gì hết.

Kết luận

Với các cách ẩn số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook nhưng Hên Marketing vừa chia sẻ, mong muốn bạn sẽ kiếm được cách tương xứng độc nhất vô nhị để bảo đảm an toàn tài khoản Facebook mình nhé!