Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo

Bạn vẫn khôn cùng khó chịu bởi bị có tác dụng phiền lành bởi số đông lời nhắn, hồ hết cuộc Gọi từ bỏ bạn kỳ lạ trên Zalo? Vậy thì nguyên nhân rất có thể là do phần đa đọc tin cá thể các bạn để tại trạng thái công khai bên trên thông tin tài khoản của mình. Ngay tiếp sau đây, mời chúng ta mang lại với nội dung bài viết gợi ý biện pháp ẩn số Smartphone, tương tự như ẩn thông tin cá thể bên trên Zalo của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách ẩn số điện thoại trên zalo

*


Hướng dẫn phương pháp ẩn số điện thoại trên Zalo

Theo khoác định, Khi ai đó vào Trang cá thể Zalo của doanh nghiệp để xem thông báo, số điện thoại của các bạn sẽ chỉ hiển thị Lúc bạn đó đã lưu lại số Smartphone của người sử dụng vào Danh bạ của mình, Có nghĩa là chúng ta đang biết chính xác số điện thoại của công ty rồi. Vì vậy, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên ổn trọng tâm là fan lạ sẽ không còn khi nào rất có thể hiểu rằng số điện thoại thông minh của công ty chỉ bởi Zalo.

*


Còn nếu bạn muốn ẩn luôn trọn vẹn số điện thoại cảm ứng của chính mình bên trên hệ thống của Zalo, để fan lạ sẽ không thể kiếm tìm thấy cùng có tác dụng phiền đức tới bạn được nữa, vậy thì bạn cũng có thể làm việc theo quá trình nhỏng sau:

1. Mnghỉ ngơi áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

2. Tại góc bên dưới thuộc mặt đề xuất, thừa nhận chọn tab “Thêm” .

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, dìm chọn “Quyền riêng tư” .

*

5. Nhấn lựa chọn mục “Nhận lời mời kết các bạn trường đoản cú các nguồn”.

6. Cuối thuộc, hãy tắt bỏ mục “Số điện thoại”.

*


Hướng dẫn biện pháp ẩn đọc tin trên Zalo

Sau khi chúng ta đang ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Zalo rồi, ví như bạn có nhu cầu ẩn tiếp cả công bố cá nhân bên trên Zalo nữa thì chúng ta cũng thao theo công việc tương tự:

1. Msinh hoạt áp dụng Zalo bên trên Smartphone của doanh nghiệp.

2. Ở góc dưới cùng mặt đề nghị, nhận chọn tab “Thêm” .

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Chụp Phơi Sáng Trên Iphone, Hướng Dẫn Chỉnh Phơi Sáng Trên Iphone

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục trước tiên, nhấn chọn “Quyền riêng rẽ tư” .

*

5. Tại phần “Nhật ký kết với khohình ảnh khắc”, chúng ta chặn hết các mục “Cho người lạ bình luận”, “Cho người lạ coi ảnh” và “Cho người lạ coi 10 nhật ký mới nhất”.

6. Rồi thừa nhận lựa chọn tiếp mục “Hiển thị ngày sinh”.

7. Cuối thuộc, tích lựa chọn là “Không hiển thị với những người khác”.

*

Từ giờ trở đi, bạn lạ sẽ không thể xem thông báo cá thể bên trên Zalo, cũng tương tự coi hình ảnh, coi bình luận, coi nhật cam kết,… của doanh nghiệp nữa.


Hướng dẫn bí quyết ngăn Zalo từ thêm anh em từ Danh bạ

Trên ứng dụng Zalo bao gồm một tính năng hơi thuận tiện, kia là lúc hai người tiêu dùng phần đông vẫn lưu lại số điện thoại thông minh của nhau vào Danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh, Zalo sẽ tự động kết bạn góp họ luôn. Đó là nguyên nhân bởi vì sao bạn thấy rất nhiều fan vào list đồng đội Zalo của bản thân mình, mặc dù bạn chẳng gửi lời mời kết các bạn như thế nào.

Nếu chúng ta không ưng ý công dụng này, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chặn nó một cách thuận lợi. Vẫn tại phần thiết lập “Quyền riêng tư” của Zalo, các bạn hãy nhắn tắt vứt mục trước tiên là “Tự đụng thêm anh em từ danh bạ”.

*


Lời sau cuối trước khi chấm dứt bài viết, nếu như bạn bao gồm bất kỳ vướng mắc giỏi góp ý về ngôn từ chúng tôi đã nói vào “Hướng dẫn biện pháp ẩn số Smartphone, ẩn biết tin trên Zalo“, hãy chia sẻ ý kiến của công ty bằng khung comment dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành !!!


5/5 - (3 bình chọn)
Thủ thuật AndroidThủ thuật iPhoneThủ thuật Zalo
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là bạn Chịu đựng trách rưới nhiệm phần ngôn từ mang lại nghienanchoi.com. Tôi bao gồm sở trường tra cứu tòi, học hỏi hầu như điều mới mẻ về công nghệ và nhân loại mạng internet.


cũng có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Chuim Mục
Tag
Liên Minc Huyền Thoại (32) Thủ thuật Android (114) Thủ Thuật Facebook (25) Thủ thuật Instagram (3) Thủ thuật iPhone (158) Thủ thuật TikTok (4) Thủ Thuật YouTube (12) Thủ thuật Zalo (6)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại thông minh