CÁCH ẨN NGÀY SINH TRÊN ZALO MÁY TÍNH

Cách ẩn thông tin ngày sinc nhật trên Zalo bởi điện thoại thông minh, trang bị tính

Trong quy trình thực hiện áp dụng liên lạc Zalo, có không ít bạn muốn ẩn ngày sinh Zalo để không có ai biết tháng ngày năm sinc của bản thân mình. Tuy nhiên, chưa phải người nào cũng biết phương pháp có tác dụng ẩn ngày sinh bên trên Zalo như thế nào, đâu là biện pháp ẩn ngày sinc nhật trên Zalo đơn giản và dễ dàng, nhanh lẹ độc nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo máy tính

Nếu nhỏng các bạn cũng chưa biết bí quyết ẩn ngày sinc trên Zalo PC, máy tính, điện thoại ra sao thì nên coi ngay lập tức gợi ý biện pháp ẩn ngày sinch trên Zalo máy vi tính cùng cách ẩn ngày sinc Zalo bằng điện thoại cảm ứng sau đây nhé!

*

Cách ẩn ngày sinch Zalo như vậy nào?

Hướng dẫn giải pháp ẩn ngày sinc bên trên Zalo trên vật dụng tính

Làm ráng làm sao nhằm ẩn ngày sinch bên trên Zalo PC, laptop, laptop là câu hỏi được rất nhiều người dùng Zalo quan tâm bây chừ, đặc biệt là các ai không muốn nhằm lộ đọc tin tháng ngày năm sinc của mình cho người không giống biết.

Nếu nhỏng bạn không biết bí quyết làm thế nào ẩn ngày sinch trên Zalo bởi máy vi tính, laptop, PC thì nên xem ngay lập tức biết tin cụ thể trả lời ẩn ngày sinh trên Zalo bằng máy tính xách tay mà lại siêng trang Nạp chi phí online nghienanchoi.com Cửa Hàng chúng tôi đang tổng phù hợp dưới đây nhé!

- Bước 1: Để ẩn ngày sinc nhật trên Zalo, bạn cần truy cập và đăng nhtràn vào tài khoản Zalo cá thể của chính mình bên trên sản phẩm công nghệ tính

- Cách 2: Sau Lúc đăng nhập Zalo thành công xuất sắc, bạn nhấn vào hình tượng lốt 3 chnóng ở góc bên dưới mặt yêu cầu hình ảnh ứng dụng Zalo

- Cách 3: Tiếp kia, chúng ta nhấn vào icon hình Ổ khóa ở góc cạnh trên bên trái bối cảnh Zalo nhằm mlàm việc mục Thiết lập riêng bốn lên

- Bước 4: Kéo chuột xuống phía dưới. Tìm mục Hiển thị ngày sinc. Nhấn chuột vào ô Không hiển thị với những người khác là kết thúc.

Với giải pháp ẩn ngày sinc trên Zalo laptop trên trên đây, bạn cũng có thể dữ thế chủ động ẩn ngày sinc nghỉ ngơi Zalo cá nhân của chính bản thân mình, không ngại bị fan kỳ lạ hiểu rằng đọc tin cụ thể về tháng ngày năm sinc của doanh nghiệp nữa. Với số đông ai luôn luôn lo lắng về bài toán để lộ báo cáo ngày sinch thì phương pháp để ẩn ngày sinch bên trên Zalo này sẽ giúp bạn xóa tung nỗi lo lắng đó.

*

Cách ẩn ngày sinc bên trên Zalo bằng điện thoại

Hướng dẫn bí quyết ẩn ngày sinch bên trên Zalo bởi năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn ẩn thông báo ngày sinch bên trên Zalo bằng điện thoại thông minh cầm tay mà lại lại không biết phương pháp thực hiện điện thoại thông minh để ẩn ngày sinch bên trên Zalo ra làm sao thì nên dành một ít thời gian theo dõi biết tin trong phần câu chữ nội dung bài viết sau đây của chăm trang Nạp chi phí năng lượng điện thoại trực con đường nghienanchoi.com nhé!

Dưới đây là biết tin gợi ý cách ẩn ngày sinc nhật trên Zalo bởi Smartphone di động cầm tay đơn giản và dễ dàng, chi tiết độc nhất vô nhị mà những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cùng áp dụng ngay lập tức chớp nhoáng nếu như muốn ẩn công bố ngày sinc bên trên Zalo của chính bản thân mình.

Xem thêm: 10 Tuyệt Chiêu Giúp Tăng Tốc Android Chạy Nhanh Như Mới, Cách Tăng Tốc Điện Thoại Samsung Siêu Nhanh

- Cách 1: Để ẩn ngày sinc với số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Zalo, trước hết bạn phải mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cầm tay lên

- Cách 2: Sau Khi đăng nhập lệ áp dụng Zalo, chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc dưới mặt đề nghị giao diện của ứng dụng

- Cách 3: Tiếp đó, chúng ta chú ý thấy hình tượng ổ khóa ở góc phía bên trên phía bên trái giao diện của vận dụng thì nhấp vào hình tượng này

- Bước 4: Tại mục Thiết lập riêng biệt tứ, các bạn cuộn hình ảnh xuống phía bên dưới vẫn thấy bao gồm mục Hiển thị ngày sinc. Cliông chồng vào mục này

- Cách 5: Tại mục này có rất nhiều tùy chọn dành cho mình, trong các số đó bao gồm tùy chọn ẩn ngày sinch nhật trên Zalo. Để tùy chỉnh thiết lập Việc ẩn ngày sinch Zalo, chúng ta nhấn vào tùy chọn Không hiển thị với người khác là chấm dứt.

Với 5 bước đơn gian này, các bạn vẫn tiến hành dứt phương pháp ẩn thông tin ngày sinh bên trên Zalo bởi điện thoại cảm ứng di động cầm tay. Với cách ẩn ngày sinh số điện thoại cảm ứng thông minh trên Zalo này, các bạn sẽ không hề đề xuất lo lắng về bài toán bao gồm ai kia biết được tháng ngày năm sinc của công ty nữa, giúp bạn tránh được rất nhiều vấn đề không quan trọng trong quy trình thực hiện ứng dụng nghe Điện thoại tư vấn, liên hệ, nhắn tin miễn mức giá này.

Nếu bạn có nhu cầu ẩn tháng ngày năm sinch bên trên Zalo tuy vậy lại không biết phương pháp tiến hành vấn đề ẩn lên tiếng tháng ngày năm sinc của bản thân mình bên trên vận dụng Zalo ra làm sao thì những biết tin khuyên bảo chi tiết về phương thức ẩn ngày sinch nhật trên Zalo của bài viết bên trên phía trên để giúp đỡ chúng ta triển khai việc ẩn tháng ngày năm sinch bên trên Zalo một biện pháp gấp rút, an ninh duy nhất.

Với chỉ dẫn chi tiết về cách ẩn ngày sinch nhật của mình trên Zalo được siêng trang nghienanchoi.com share trong nội dung bài viết trên trên đây, những chúng ta có thể chủ động ẩn tháng ngày năm sinc trên Zalo của mình, bằng cả 2 đồ vật là máy vi tính, PC, máy tính cũng như điện thoại di động cầm tay mà lại không chạm mặt đề nghị bất cứ khó khăn, sự cố nào.

Với biện pháp ẩn ngày sinch với số điện thoại cảm ứng thông minh trên Zalo này, bạn sẽ không hề buộc phải lo lắng về câu hỏi bị lộ đọc tin cá thể của bản thân mình trong quá trình áp dụng áp dụng Zalo Lúc tđắm say gia các phòng chát hay được dùng các phầm mềm tìm tìm xung quanh của Zalo nữa, cũng không phải lo gồm ai kia thấy được ngày sinc của người sử dụng, cùng áp dụng những đọc tin này có tác dụng tác động đến cuộc sống riêng biệt tứ của công ty nữa.