CÁCH ẨN DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

Facebook vươn lên là vị trí bạn có thể chia sẻ và kết các bạn bên trên toàn quả đât. Và rất có thể diễn đạt xúc cảm của mình thông qua phần đa status bên trên Facebook. Dường như, chúng ta cũng có thể thực hiện phần đa giao diện chữ mớ lạ và độc đáo viết status để làm new Facebook của bản thân mình.Trong lúc đăng status lên Facebook, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh chế độ bài xích đăng, nhỏng để công khai minh bạch, đồng đội hoặc chỉ để cho một vài người rất có thể coi được bài viết kia. Vậy với các nội dung bài viết cũ đăng bên trên Timeline bạn cũng muốn ẩn chúng đi nên làm nhỏng nào? Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý chúng ta phương pháp ẩn bài viết cũ bên trên Timeline Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

quý khách vẫn xem: ẩn cái thời gian trên facebook

Bước 1:

Đăng nhtràn lên tài khoản cá nhân Facebook. Tại hình ảnh chính, nhấn lựa chọn vào 3 dấu chấm với chọn Xem trang cùng với tư cách... để thấy Timeline của bạn với tứ giải pháp bạn ko kết bạn.Sau kia, Facebook đang download lại đồ họa và lộ diện thông báo nlỗi hình bên dưới. Nhấn OK.

Xem thêm: So Sánh Điện Thoại Iphone 6 Có Những Phiên Bản Nào, Iphone 6 Ra Đời Năm Nào

Bước 2:

Cách 3:

Để ẩn mọi bài viết đang đăng lên Facebok từ trước đó, bọn họ chọn biểu tượng ổ khóa rồi chọn Xem cài đặt khác.

Cách 4:

Cách 5:

Xuất hiện thông tin và hầu như chú ý Lúc bọn họ đổi khác các chế độ đến toàn bộ nội dung bài viết. Nhấn Chấp nhận.Lúc quay lại bối cảnh Facebook, cục bộ nội dung bài viết cũ bên trên Timeline Facebook của người tiêu dùng đã có được chuyển sang chế độ Quý Khách btrần. Những ai ko vào danh sách bạn bè sẽ không còn thể xem các nội dung bài viết này.vì vậy, bọn họ đang rất có thể gửi 1 loạt hầu hết nội dung bài viết cũ trên Facebook quý phái chính sách đồng đội, chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản. Hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể xóa, sửa đổi đa số bài viết cũ nếu còn muốn. Thao tác này nkhô hanh hơn tương đối nhiều đối với bài toán bạn chuyển từng bài viết thanh lịch chính sách đồng đội, nếu như không ước ao công khai.

Tđê mê khảo thêm những bài bác sau đây:

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễnĐây là phương pháp Live Stream Video Facebook bên trên PC, FanpageHướng dẫn tùy chỉnh cấu hình bản lĩnh Live Stream Video Facebook bên trên di động cầm tay, máy tính bảngChúc các bạn tiến hành thành công! Cách tắt tự động vạc đoạn phim Facebook Đây là phương pháp ngăn toàn bộ các đăng thiết lập có cất game Poketháng Go bên trên Facebook Cách mua Clip Facebook về máy tính nkhô hanh tốt nhất không buộc phải phần mềm Hô phát triển thành Facebook biến chuyển laptop tiếp thu Cách chế tác cảm giác tuyết rơi trên Facebook Messenger Hội hội chứng FOMO: Càng dùng Facebook nhiều, bé fan càng hại bị bỏ rơi Facebook giới thiệu AI rất có thể xào nấu phông chữ, kiểu chữ chỉ vào một nốt nhạc Cách ghlặng website nhỏng một vận dụng vào tkhô giòn Doông xã trên thứ Mac Cách msinh sống tài khoản Facebook bị checkpoint Cách chặn quảng bá website bởi hình ảnh nghệ thuật Chuyến cất cánh vào dải ngân hà có 1 không 2 lịch sử dân tộc Mỹ của tỉ prúc Jeff Bezos đã ra mắt vào 27/6 BXH Vòng Loại World Cup 2022 khu vực châu Á Cách đăng status Facebook dạng hình ảnh GIF Tại sao một vài Group ko hiển thị dưới Protệp tin Facebook của bạn? Cách đăng status Facebook bởi sticker Xóa hình ảnh trường đoản cú đăng và hình ảnh được tag bên trên Facebook như thế nào? Cách chế tạo cuộc dò hỏi chủ kiến bên trên Facebook Những mẹo nhỏ nhỏ tuổi nhằm áp dụng nút ít xúc cảm bắt đầu bên trên Facebook Hướng dẫn phương pháp stream Overwatch, Hearthstone lên Facebook