Cách ẩn comment của mình trên facebook

Không cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook là cách thức hữu dụng giúp người tiêu dùng Facebook bảo đảm được quyền riêng rẽ bốn của bản thân mình rộng. Quyền riêng bốn không chỉ là được tùy chỉnh cấu hình nghỉ ngơi ngoài đời thực mà lại đòi hỏi bắt buộc được bảo đảm với tôn kính trên không gian mạng xã hội Facebook. Có một vài sở thích chúng ta chẳng thể share đến bố mẹ, bằng hữu. Và có một vài comment phản hồi trên trang Fanpage tuyệt Group các bạn không muốn tín đồ khác nhìn thấy. Đón phát âm bài viết công ty chúng tôi tức thì dưới đây nhằm xử lý vụ việc này nhé


Table of Contents


Cách không cho người không giống thấy phản hồi của chính bản thân mình bên trên Facebook

Vì sao không cho người không giống thấy comment của bản thân mình bên trên Facebook?

Facebook là trang social hấp dẫn lượng người tiêu dùng đông đảo. Tuy nhiên, để khai quật và làm chủ được “ngôi nhà” thứ 2 này thì các bạn đề nghị nhiều thời gian tìm hiểu hơn thế nữa. Một trong số đó là mẹo không cho người khác thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook. Hay có thể nói rằng là ẩn không nhằm bạn không giống thấy bản thân lượt thích tốt comment trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment của mình trên facebook

*

Mỗi fan đều sở hữu mọi điều kín chỉ giành cho mình, cần yếu tiết lộ cùng với ai. Trong lúc đó, nhiều khi chúng ta vẫn mong mỏi được chổ chính giữa sự với những người kỳ lạ xuất xắc chỉ với bâng quơ phản hồi trên một trang Fanpage làm sao đó giữ nhẹ nhàng lòng rộng. Tuy nhiên, Lúc thực hiện Facebook, không hề ít công bố lại ko được bảo mật thông tin vị tuấn kiệt theo dõi buổi giao lưu của anh em bên trên Newfeed.

Hơn vắt, có rất nhiều bên cách tân và phát triển Facebook sẽ với sẽ đưa ra vô số cách thức khác biệt nhằm theo dõi người dùng. Các thông tin được chúng ta khai thác đã dùng để làm các truyền bá hiển thị vào Facebook của người sử dụng.

Do kia, biện pháp ẩn like, bình luận vào nội dung bài viết để giúp đỡ các bạn không biến thành lộ sơ hnghỉ ngơi cho những hoạt động của mình bên trên social.

Cách không cho tất cả những người khác thấy bình luận của mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang chúng ta thích

Đây là phương pháp không cho người khác thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook đơn giản, có ích. quý khách dễ chịu like Fanpage, thả tim tốt comment trên Fanpage này mà ko sợ ai đó thấy được.

*

Bước 2: Trong thời điểm này, screen đang hiển thị cho chính mình list toàn bộ đa số trang bạn đang like. Và bạn phải ẩn danh sách này để ngăn cản người dùng thấy được lượt like, phản hồi của bản thân trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút cùng sửa đổi quyền riêng biệt tư của lượt ưa thích trang.

Bước 3: Cài đặt tất cả quyền riêng tứ trnghỉ ngơi về chính sách “Chỉ bản thân tôi” là hoàn chỉnh hoàn thành công việc trong giải pháp 1.

Cách 2: Ẩn chuyển động PR của khách hàng không cho người không giống biết bên trên Fanpage

Cách ko cho tất cả những người khác thấy phản hồi của bản thân trên Facebook tiếp sau sẽ là ẩn vận động PR. Điều này giúp tinh giảm về tối nhiều mọi mẫu lăng xê cơ mà fan khác có thể thấy hiển thị trên Newsfeed, các bạn cùng tín đồ khác đang thích hợp trang này. bởi thế, các bạn sẽ vận động một biện pháp riêng rẽ tư hơn trên không gian mạng, giảm bớt nhằm người khác nhìn thấy bản thân like với bình luận bên trên Fanpage kia.

Xem thêm: Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Cập Nhật 2021, Cách Xem Bạn Bè Ẩn Trên Facebook

*

Các bước thực hiện ẩn chuyển động PR bên trên Facebook nlỗi sau:

Truy ctràn vào link https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó sinh hoạt mục Quảng cáo, bao hàm các hành vi thôn hội của doanh nghiệp, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta cũng có thể vào mục Cài đặt quảng cáo, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không mang đến phép”. Sau kia, cliông xã vào mục “Tương tác bên trên mạng thôn hội”, lựa chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu bạn chưa đầy đủ 18 tuổi thì hành động xóm hội của các bạn sẽ ko hiển thị cùng với lăng xê. Việc đổi khác đối tượng người dùng nhìn thấy đang chỉ gồm hiệu lực hiện hành khi chúng ta sẽ đủ 18 tuổi.

Sau lúc tắt hoạt động truyền bá, bạn có thể yên ổn trung khu không cho người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng biệt tứ Khi mua hàng hóa kín đáo vào một bài xích quảng cáo nào này được bảo vệ không có bất kì ai biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào list tinh giảm tức là các bạn cùng fan đó vẫn là đồng đội. Nhưng các bạn chỉ chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình với bọn họ Lúc lựa chọn chính sách Công knhì hoặc đính thêm thẻ chúng ta vào nội dung bài viết. Cách này giúp đỡ bạn giới hạn được một trong những tín đồ sẽ không bắt gặp được bài đăng tốt phản hồi của công ty trên Facebook được nữa. Đó có thể là phụ huynh, anh người mẹ, sếp, đồng nghiệp,…

*

Cách thêm một fan làm sao đó vào Danh sách giảm bớt như sau:

Cách 1: Truy ctràn vào trang cá nhân của họ

Bước 2: Rê con chuột qua mục quý khách bè cổ sống đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu đánh giá các bước này sẽ hoàn tất thành công giỏi chưa hoặc mong muốn bỏ giảm bớt, rất có thể làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào danh sách đồng đội tại vị trí “Khám phá” bên trái bảng tin

Cách 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết các bạn với người những chuyện

Chẳng bao gồm lý do gì bạn cần phải kết chúng ta với người nhưng chúng ta không ưng ý cùng liên tục moi móc, thủ thỉ sau sườn lưng bạn cả. Hãy diệt kết các bạn cùng với họ để thay đổi lại nhì chữ “bình yên”.

*

Như vậy cũng chính là giải pháp ko cho người khác thấy comment của chính mình bên trên Facebook rất tốt với vĩnh viễn. Tuy nhiên, đấy là phương pháp cuối cùng khi bạn vẫn chăm chú mối quan hệ của song bên hoặc nhắc nhở họ tránh việc đào chiêu mộ thông tin cá nhân của công ty trước lúc bỏ kết bạn. Bởi lẽ thông thường, chỉ có tài năng khoản đồng đội thân mật hoặc hay tương tác mới nhìn thấy được bình luận của doanh nghiệp làm việc Fanpage như thế nào kia.

Lưu ý dành riêng cho chính mình chính là phối kết hợp 3 giải pháp đầu tiên để đã có được kết quả cực tốt, tách mất quyền riêng rẽ tư và không trở nên đào mộ comment xưa cũ. Còn bí quyết sau cùng chỉ nên tiến hành khi chúng ta Cảm Xúc mối quan hệ của 2 bạn không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đó là 4 cách không cho những người khác thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook đơn giản dễ dàng mà hữu dụng. Hi vọng rằng, qua phía trên, chúng ta có thể triển khai thành công xuất sắc, trả lại không gian mạng xã hội Facebook tự do, thoải mái. Trong khi đó, vẫn bảo vệ được quyền riêng rẽ tứ, bảo mật thông tin ban bố cá nhân của mình. Để hiểu thêm nhiều thông tin mới giỏi ho hơn, hãy ĐK dấn tin website của Shop chúng tôi để cập nhật liên tiếp hằng ngày chúng ta nhé!