Cách ẩn bình luận của mình trên facebook

Ẩn phản hồi bên trên Facebook là biện pháp giúp đảm bảo an toàn tính riêng tứ và cai quản chặt hơn những tài khoản của bản thân.


Ẩn comment trên Facebook là một trong thủ pháp được rất nhiều người tiêu dùng để ngăn cản đa số bình luận bất ổn mực trên trang cá nhân tương tự như hầu như Fanpage Facebook. Nếu chúng ta không biết phương pháp ẩn comment bên trên Facebook, hãy theo dõi và quan sát số đông share tiếp sau đây của FPT Shop để hoàn toàn có thể từ mình tiến hành điều này một biện pháp tiện lợi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận của mình trên facebook

Tại sao cần ẩn phản hồi bên trên Facebook?

Nlỗi chúng ta đã biết, Facebook hiện là ứng dụng social được đông đảo người tiêu dùng trên đất nước hình chữ S gạn lọc để thực hiện. Ngoài vấn đề duy trì liên lạc cùng với bạn bè, người thân trong gia đình, Facebook còn là một kênh lăng xê bán sản phẩm kết quả hiện tại đang được rất nhiều tín đồ vận dụng để tăng lệch giá. Và bên trên thực tế, có nhiều khi người dùng buộc phải ẩn comment trên Facebook vì chưng hầu hết nguyên nhân sau:

Bình luận tất cả đựng phần đông thông báo không được kiểm hội chứng tương quan đến thiết yếu trị, tôn giáo,… cùng hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa.Bình luận có văn bản khi hữu nhã, ko phù hợp để xuất hiện công khai minh bạch cùng với toàn bộ phần lớn bạn.Bình luận đề nghị báo giá Lúc bán hàng, nên ẩn đi để tách mất người tiêu dùng vào tay địch thủ.

*

Cách ẩn bình luận trên Facebook rất là nhanh hao chóng

Thao tác ẩn phản hồi trên Facebook hoàn toàn có thể được triển khai bằng phương pháp bằng tay hoặc tự động hóa nhờ vào bộ thanh lọc của Facebook. Cụ thể nlỗi sau:

Ẩn phản hồi bên trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Để rất có thể ẩn phản hồi trên Facebook một bí quyết bằng tay, người dùng triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn vào trang Facebook cá nhân cùng tìm đến bài bác đăng gồm comment nhưng bạn có nhu cầu ẩn.

*

Cách 2: Tìm mang đến bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu đã truy vấn Facebook bằng laptop, cliông xã vào vệt 3 chnóng ngay lập tức sau phản hồi cùng chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bằng điện thoại thông minh thì nhận duy trì vào bình luận đó khoảng chừng 2s, sẽ sở hữu được bảng thông báo chỉ ra và bạn cliông xã vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã có thể ẩn bình luận trên Facebook một cách bằng tay thủ công. Tuy nhiên phương thức này hơi mất thời hạn và chỉ còn cân xứng Lúc tất cả con số người shop không nhiều, đặc biệt quan trọng ko tương xứng lúc sử dụng cho các Fanpage bán sản phẩm thường có con số comment tương đối nhiều.

Cách ẩn phản hồi trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Để giải quyết và xử lý vụ việc bên trên, Facebook cung cấp nhân kiệt chế tạo ra cỗ thanh lọc nhằm tự động ẩn các phản hồi bên trên trang cá thể cũng tương tự những Fanpage mà bạn đang thống trị. Đây là thủ pháp rất hay, giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều thời gian trong việc tìm và đào bới kiếm cùng ẩn những phản hồi không phù hợp.

Lưu ý: Cách thức này chỉ có thể thực hiện trên máy vi tính cùng những thao tác tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Sử dụng máy vi tính truy cập vào Facebook của khách hàng cùng tìm về phần Cài đặt.

*

Bước 2: Trong phần Cài đặt, người tiêu dùng clichồng lựa chọn vào mục Trang cá nhân với lắp thẻ.

Xem thêm: Cách Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?

*

Cách 3: Nhìn sang trọng bên phải, vào mục Xem với chia sẻ, các bạn Bật phần Ẩn phản hồi đựng một trong những tự nhất thiết ngoài trang cá thể của bạn lên. Sau Khi bật lên, một khung nhỏ vẫn hiển thị nhằm chúng ta cũng có thể nhtràn vào các văn bản cơ mà bạn muốn ẩn khỏi Facebook.

*

Cách 4: Sau Lúc nhập ngôn từ và giữ gìn, toàn bộ các bình luận có bao hàm từ bỏ, nhiều từ bỏ hoặc hình tượng mà các bạn chọn sẽ tiến hành ẩn ngoài phần phản hồi bên trên Facebook một cách trọn vẹn auto.

*

Dĩ nhiên, bạn và người đã bình luận vẫn rất có thể thấy được comment này, nhưng mà nó đã ẩn với tất cả phần đông người dùng không giống.

cũng có thể thấy đấy là một thủ pháp nhỏ tuổi nhưng lại khá app đối với người dùng, góp họ hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát được thông tin tài khoản Facebook của bản thân một phương pháp công dụng hơn. Sau Khi gọi chấm dứt bài viết này, hãy thử từ bỏ bản thân thử dùng kĩ năng độc đáo này của Facebook tức thì xem sao.

Nếu chúng ta quyên tâm những thủ pháp công nghệ thì nhớ là thường xuyên lép thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, đã có khá nhiều nội dung bài viết dành cho chính mình kia nhé!

Cách 1: Ẩn phản hồi bên trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Cách 1:Truy cập vào trang Facebook cá nhân với tìm tới bài xích đăng gồm phản hồi cơ mà bạn có nhu cầu ẩn

Cách 2:Tìm mang lại bình luận mà bạn muốn ẩn. Nếu đã truy cập Facebook bởi laptop, clichồng vào vệt 3 chnóng ngay sau comment và chọnẨn phản hồi.

*

Cách 2: Cách ẩn phản hồi bên trên Facebook tự động hóa bởi cỗ lọc

Bước 1:Sử dụng máy vi tính truy cập vào Facebook của công ty và tìm đến phầnCài đặt.

Cách 2:Trong phầnCài đặt, người dùng clichồng lựa chọn vào mụcTrang cá nhân cùng gắn thẻ.

Bước 3:Nhìn lịch sự mặt bắt buộc, trong mụcXem và chia sẻ, bạnBậtphầnẨn comment đựng một trong những từ bỏ nhất định ngoài trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau Lúc nhập câu chữ với cất giữ, tất cả phần đa comment sẽ được ẩn khỏi phần comment bên trên Facebook