Cách ẩn ảnh bìa trên facebook bằng điện thoại

Bạn đã kiếm tìm biện pháp ẩn ảnh bìa Facebook cơ mà lừng chừng làm gắng làm sao. Quý khách hàng không có máy vi tính bởi nó vượt mắc để cài đặt. Đừng lo, nghienanchoi.com đang chỉ cho chính mình bí quyết ẩn ảnh bà bên trên Facebook bởi điện thoại dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh bìa trên facebook bằng điện thoại


Với vấn đề ngày càng có nhiều nhu yếu về việc ẩn ảnh bìa Facebook thì Việc tìm hiểu bí quyết có tác dụng là chuyện không hẳn tranh cãi. Tuy nó ko nặng nề nhưng lại đối với những người dân mới làm quen cùng với Facebook thì ko đơn giản dễ dàng. Sau phía trên hãy cùng nghienanchoi.com tìm hiểu phương pháp ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook bởi điện thoại. Bắt đầu thôi.


*


Quý Khách có thể ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook tốt không?

Một điều chắc hẳn rằng là hiện giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể ẩn hình họa đại diện thay mặt và cần yếu ẩn ảnh bìa được. Đúng vây, bây giờ Facebook vẫn không update bản lĩnh điều chỉnh đối tượng người sử dụng xem hình ảnh bìa cho nên vì vậy các bạn tất yêu ẩn nó đi. Đồng nghĩa cùng với câu vấn đáp mang đến việc hoàn toàn có thể tìm biện pháp ẩn ảnh bìa Facebook trên điện thoại cảm ứng là KHÔNG.

*

thay đổi đối tượng coi bài đăng ngay lập tức từ bỏ đầu

Thay vị bí quyết ẩn hình ảnh bìa trên Facebook bởi điện thoại thì chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình đối tượng xem bài bác đăng của bản thân mình. Tức Có nghĩa là từng biến hóa bên trên Facebook cá thể của khách hàng như bài toán đăng bài bác, upload hình hình ảnh thì người kia có khả năng sẽ bị giới hạn cùng không nhận thấy. Để làm được điều này thì bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Cách 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại của mình.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng 3 gạch men bên trên screen của mình. Android phía bên trên còn iOS phía dưới.

*

Cách 3: Trong Cài đặt quyền riêng rẽ tư chúng ta chọn Cài đặt.

*


Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Kiểm tra quyền riêng biệt bốn. Sau kia lựa chọn vào Ai có thể nhìn thấy văn bản các bạn chia sẻ.

*

Cách 5: Nhấn vào Tiếp tục cho tới mục Bài viết và tin thì tạm dừng.

*

Bước 6: Trong mục Bài viết trong tương lai các bạn chọn vào Công knhị.

*

*

Cách ngăn Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào trang Facebook cá thể trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook, Sửa Tháng, Năm Sinh Trên

Cách 2: Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch trên màn hình hiển thị của bản thân. Tùy theo vật dụng chúng ta là Android hay iOS nhằm vệt 3 gạch ốp đó nghỉ ngơi bên trên tuyệt làm việc dưới.

*

Bước 3: Kéo xuống cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Sau đó lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 4: Trong mục Quyền riêng biệt tư lựa chọn Chặn.

*

Cách 5: Trong mục Chặn, các bạn chọn vào THÊM VÀO DANH SÁCH CHẶN nhằm lần lượt thêm những người cơ mà mình muốn chặn vào chỗ này.

*

Cách nuốm hình ảnh bìa Facebook solo giản

Txuất xắc thay đổi hình họa bìa không giống cũng là một trong những bí quyết giỏi nhằm sửa chữa giải pháp ẩn hình họa bìa bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng. Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tìm với tải hình ảnh bìa về trang bị của người tiêu dùng hoặc thực hiện hình họa gồm sẵn vào điện thoại cảm ứng.

Bước 2: Vào trang Facebook cá nhân trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp.

Bước 3: Chọn vào ảnh bìa bây giờ. Chọn Tải hình ảnh lên nếu bạn rước hình ảnh trường đoản cú trong trang bị. Hoặc Chọn ảnh trên Facebook để lựa chọn hình ảnh có trong dòng thời gian hoặc bộ hình ảnh của người sử dụng.

*

Bước 4: Sau lúc tuyển chọn được hình họa chúng ta dìm LƯU trên góc cần.

*

Một số bài viết không giống chúng ta cũng có thể tyêu thích khảo:

Và bên trên đấy là đa số chia sẻ của chúng mình về sự việc gồm phương pháp ẩn hình họa bìa bên trên Facebook bởi điện thoại hay là không. Mong rằng gần như công bố trên có lợi cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng kẹ thăm nghienanchoi.com tiếp tục để có được hồ hết kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt hằng ngày.