Các từ vi phạm chính sách facebook

Quảng cáo Facebook giờ là một hình thức quảng cáo mà người người nhà nhà sử dụng nhưng lại đã lúc nào bạn chạy truyền bá Facebook mà lại mà lại mãi không được phê chăm nom, nguim nhân chính vẫn chính là bởi vì bài quảng bá của người tiêu dùng viết đựng đông đảo keyword bị Facebook liệt kê vào list cnóng. Hôm nay Vinalinks Media sẽ chỉ ra cho quý khách hàng một đông đảo tự ngữ bị cấm vào lăng xê Facebook giúp quý khách hàng thiết đặt một chiến dịch hoàn hảo nhé.

Bạn đang xem: Các từ vi phạm chính sách facebook


“Thuốc lᔓMụn”“Sẹo”“Yếu sinh lý”Các phần tử nhạy bén của nhỏ người“Giảm cân”“Tăng cân”“Rượu”“Xương”
*
*
*
*
*

thường thì cũng có thể vị Facebook bị lỗi lầm lẫn, ngôi trường hòa hợp này cứ đọng kháng nghị theo gợi nhắc là được. Lúc các bạn đắn đo tại sao cơ mà bài xích của khách hàng ko được phê phê duyệt thì chỉ với bí quyết đề xuất và ngồi cầu muốn Facebook sẽ phê chăm bẵm bài xích cho mình.

Trên đây là danh sách các trường đoản cú khóa bị cấm lúc chạy quảng cáo Facebook cùng một số lỗi dẫn đến tình trạng khóa tài khoản quảng cáo. Mong rằng với ban bố cụ thể ở bên trên bạn sẽ không gặp gỡ pnhân từ toái trong quy trình thiết đặt chiến dịch lăng xê cho mình.

Xem thêm: Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone 6S Quốc Tế, Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 6, 6S

Một số giải pháp khắc phục và hạn chế từ ngữ khi bị cấm quảng cáo Facebook

Nếu ai đang kinh doanh các thành phầm nlỗi trên, cần được siêu cẩn thận Lúc chế tạo ra văn bản cùng PR. Chính do vậy, Facebook cũng giới thiệu hầu như lời khuyên ổn nhỏng sau để hỗ trợ giỏi hơn cho tất cả những người dùng:

Đối cùng với các thành phầm thuốc: Nên phía quảng bá mang lại liên can nhà dung dịch, đơn vị phân phối dung dịch chđọng không nên cung cấp trực tiếp sản phẩm.Đối cùng với những thành phầm thẩm mỹ, quan tâm sức khỏe: Cần sửa đổi câu chữ quảng bá cân xứng, sử dụng trường đoản cú ngữ nói bớt nói tách Khi biểu hiện tính năng người tiêu dùng. Ttuyệt bởi trình bày rõ tính năng, có thể hướng người dùng cho nội dung bài viết khác, hoặc nhắm đến website nhằm tham khảo thêm chi tiết.Thông thường lỗi này họ xuất xắc chạm mặt cùng bị tóm gọn lỗi cảnh báo. Lỗi này tuyệt chạm chán bởi họ mắc lỗi lặp tự lặp lại những lần phần lớn từ bỏ kia.Những trường đúng theo còn sót lại đề xuất nếu đề xuất sử dụng những trường đoản cú ngữ bị cấm trên Facebook kia các bạn cần lách chữ bởi đa số luật pháp viết teencode ( Kí trường đoản cú đặc biệt nhằm lách chữ nhé).Thông thường lỗi này họ xuất xắc chạm mặt với bị tóm gọn lỗi chú ý. Lỗi này hay chạm chán vày bọn họ mắc lỗi lặp tự tái diễn nhiều lần gần như trường đoản cú ngữ bị cnóng trên Facebook đó kia.Cách hạn chế và khắc phục là tinh giảm hầu hết từ bị cấm kia kia, Chỉ viết 1 hoặc 2 lần để Xác Suất lặp ít nhất có thể.Đối cùng với hình hình ảnh : Che mờ logo cùng tên thương hiệu trên hình hình ảnh sản phẩm.Đối cùng với câu chữ viết Content : Lách chữ là biện pháp thông dụng độc nhất vô nhị. VD : Áo thun Adidas >> Áo thun Das hoặc Adi.das hoặc chúng ta cũng có thể dung đa số trang web đổi khác chữ thành teencode ( kí từ đặc biệt ) VD: ã̰d̰̃ḭ̃d̰̃ã̰s̰̃ åԀıԀåṡ.

Tmê say khảo Dịch vụ Content Marketing để có được những bài quảng cáo chất lượng, không vi phạm chính sách của Facebook nhé.

Trên phía trên là bài viết của Vinaliên kết Media về mọi tự ngữ bị cấm vào truyền bá Facebook, kỳ vọng các quý khách hàng sẽ có những chiến dịch hoàn hảo và không bị cấm quảng cáo trên Facebook nữa nhé.