Các Loại Máy Chơi Game Cầm Tay

máy chơi game cầm tay tuyệt “trò chơi điện tử cầm tay”, có thể được xem là một mảnh ghép gắn liền với ký ức và quãng đời của bất cứ ai. Phải nói rằng những chiếc máy chơi game cầm tay đã đi theo chúng ta từ Khi rất sớm, máy chơi game là cả một quá khứ tràn đầy kỷ niệm mà không ai có thể quên. Bobố.vn - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng bảo hành chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách tốt nhất hiện nay.


Bạn đang xem: Các loại máy chơi game cầm tay

Từ khóa Sắp xếp theo
*

Máy chơi trò giải trí cầm tay X9 - 16GB screen 5.1inch hỗ trợ PS1, NES, SNES
7

Máy chơi game được người tiêu dùng review cao vì chưng các những hiểu biết nó đem lại vừa có thể chơi game vừa rất có thể nghe nhạc .


Giá mua:895,000₫Giá gốc:1,290,000₫
*

Xem thêm: Cách Xóa Dữ Liệu Trên Iphone Trước Khi Bán? Hướng Dẫn Xóa Toàn Bộ Dữ Liệu Cá Nhân Khỏi Iphone

Máy chơi game di động cầm tay Subor G68 ( Cảm Ứng)
4
Máy chơi game cầmtay Subor G68 được thiết với mẫu mã tinch xảo; bố trí phím phải chăng, cùng với đó Subor G68 tích hợp sẵn rộng 9000 trò chơi; có thể thiết lập thêm game về thứ nhưng chúng ta tùy thích
Giá mua:1,290,000₫Giá gốc:1,450,000₫
*

Máy chơi game cầm tay E01 ( Cảm Ứng )
16

Máy chơi game di động cầm tay E01cùng với xây đắp tinch xảo ưa nhìn tương đương các chủng loại Nintevì 360, screen Khủng lên tới mức 4.3 inch đặc biệt là có chạm màn hình, tích hợp camera sau hỗ trợ đọc các tệp tin vnạp năng lượng, có thể coi video clip nhiều định dạng trình chiếu lên Tivi thông qua cáp AV.