Các gia tộc trong game of throne

Trên bạn dạng đồ dùng bảy vương quốc của Westeros, bao gồm tổng cộng tất cả 9 gia tộc . Đây là những gia tộc trong Game of Thrones, sở hữu quy mô bự và kĩ năng đơn lẻ. Hãy thuộc tìm hiểu coi những gia tộc kia có gì đặc biệt vào nội dung bài viết dưới đây nhé!

*


tin tức không thiếu thốn về những gia tộc vào Game of Thrones

Gia tộc Arryn

Arryn là 1 trong những vào những gia tộc trong trò chơi of Thrones. Đây là gia tộc hùng mạnh bạo kẻ thống trị vùng Vale nhìn trong suốt hàng trăm năm qua cùng được gây dựng vì Hiệp sĩ gồm cánh, Sir Artys Arryn. Dưới thời của vua Robert Baratheon cùng đơn vị Targaryen kẻ thống trị, gia tộc Arryn được phong là hộ vệ phương Tây với mặt khác là lãnh chúa về tối của của vùng Vale.

Bạn đang xem: Các gia tộc trong game of throne

Người đi đầu gia tộc Arryn trong truyện tương tự như phlặng sẽ là Robin Arryn, lãnh chúa của thành Eyrie.

Về sức khỏe, gia tộc Arryn tất cả sức mạnh phòng thủ lớn nhất trong 9 gia tộc nhờ vào sở hữu địa điểm đặc trưng, nằm gần như trung tâm ko trung, khiến cho kẻ địch chạm chán trở ngại để tiếp cận.

Gia tộc Baratheon

*

Gia tộc Baratheon là một trong gia tộc thiết lập đội quân hùng bạo phổi trước việc kiện trận đánh của 5 vị vua. Tộc Baratheon từ bỏ mình cai trị một Khu Vực to lớn cùng trù phụ. do vậy mà người ta hoàn toàn có thể huy động một đạo quân phệ lên tới mức 40.000 người chỉ trong một thời gian nthêm. 

Ở thời kỳ đỉnh điểm, quân số của Baratheon có thể lên đến 100.000 fan. Tuy nhiên sau trận chiến của 5 vị vua, quân đội của Baratheon đã bị suy nhược với phân tán đi không hề ít địa điểm.

Gia tộc Bolton

Gia tộc Bolton tất cả nguồn gốc lâu lăm bước đầu trường đoản cú thời kì u tối của lục địa Westeros. Tuy là gia tộc kẻ thống trị toàn cõi phương thơm Bắc, tuy nhiên so về sức khỏe thì Bolton vẫn chỉ xếp thiết bị hai sau vị vua phương Bắc thực trúc là gia tộc Stark nhưng mà thôi.

Gia tộc Frey

Gia tộc Frey là gia tộc cá biệt trên vùng Riverlands trực thuộc những đại gia tộc của Westeros. Để dành được vị trí như ngày từ bây giờ, lãnh chúa Walder vẫn yêu cầu phản nghịch lại gia tộc Tully cùng cản lại các lãnh chúa khác vào thuộc gia tộc.

Về quân sự, Tuy quân số của gia tộc Frey tiêu giảm tuy vậy bù lại, quân team được thiết bị không hề thiếu dựa vào bao gồm sức mạnh tài thiết yếu bự. Trong khi, lực lượng chiến đấu còn phối kết hợp vô cùng kết hợp ăn ý vày các chỉ đạo đầy đủ là những người dân có quan hệ ngày tiết mủ, ruột giết mổ với nhau.

Gia tộc Greyjoy

Gia tộc Greyjoy là 1 trong số những tỷ phú tộc béo cùng danh tiếng nhất lúc cai trị quần đảo Fe nằm ở vị trí bờ biển phía Tây của Westeros.

Người gây dựng với cai trị gia tộc này kia chính là vị vua lịch sử một thời của quần hòn đảo sắt, Grey King.

Xem thêm:

Greyjoy khét tiếng không chỉ vị môi trường thiên nhiên sinch sống hà khắc, mà người ta còn lừng danh dựa vào tải năng lực thủy quân bự với hai hạm đội to là:

Hạm đội Fe cùng với 100 tàu chiếnHạm team Reaving với khoảng trường đoản cú 400 -1000 tàu chiến

Hình như, người dân của quần hòn đảo sắt đều là những người dân thiện tại chiến.

Gia tộc Lannister

*

Con sư tử đơn vị Lannister luôn luôn khiến tín đồ không giống đề xuất cúi đầu vì sự phong lưu số 1 vào Bảy quốc gia. Nhờ tài chính bền vững mà gia tộc Lannister có khả năng kêu gọi một lượng quân phệ chỉ trong thời hạn nđính thêm nhờ vào việc chọn mua cùng vay quân nhóm. Hình như, quân team ở trong nhà Lannister còn được thứ không hề thiếu tranh bị, áo gần cạnh, nhu yếu phđộ ẩm. Dù vậy phần lớn quân nhóm của Lannister vẫn thất bại gia tộc Tyrell về sức khỏe.

Gia tộc Martell

Gia tộc tiếp theo được kể tới đó là gia tộc Martell, người thống trị bán đảo Dorne ngơi nghỉ cực Nam lục địa.

Quân team của gia tộc Martell hơi hùng hậu, lên tới mức 50.000 fan, với thế khỏe mạnh trong giáp lá cà nhờ vào áp dụng dao với các một số loại độc dược.

Gia tộc Stark

*

Gia tộc Stark tại thành Winterfell là một trong trong bảy gia tộc lớn nhất tại Westeros và được vinh danh là ông vua của phương Bắc bởi phạm vi hoạt động làm chủ to lớn, rải rác ngơi nghỉ các vị trí khắp phía Bắc châu lục.

Tuy nhiên sức khỏe quân sự chiến lược của gia tộc Stark lại ko được reviews cao do quân nhóm yêu cầu phân chia mọi một diện tích to và mất không ít thời gian, tốn nhiều tài nguim nhằm có thể tập hợp tương đối đầy đủ.

Gia tộc Targaryen

*

Gia tộc Targaryen là gia tộc với loại ngày tiết Long lịch sử một thời, đã có lần là gia tộc chỉ đạo, ách thống trị các gia tộc không giống trong veo 3 chũm kỷ. Tuy nhiên sống thời điểm hiện tại gia tộc Targaryen chỉ còn là thừa khđọng khi đã trở nên gia tộc Baratheon vượt mặt với chiếm đem ngôi báu.

Dưới sự chỉ đạo của Daenerys Targaryen, quân đội của tộc Targaryen đang dần dần được hồi phục với:

3 nhỏ rồng100 binh sĩ Dothraki8.000 bộ binh2000 lính tấn công thuê

Kết luận

Tuy chưa xuất hiện được hết rất đầy đủ các lên tiếng chi tiết của từng gia tộc, nhưng lại nội dung bài viết trên phía trên đang tổng hòa hợp được một phương pháp bao quát về bài bản cũng giống như sức khỏe quân sự của các gia tộc vào trò chơi of Thrones. Mong rằng đông đảo đọc tin có vào bài viết sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu cầu tìm kiếm kiếm của chúng ta gọi.