Bật Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Cách bật theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng điện thoại là một trong số những biết tin được nhiều bạn quyên tâm hiện giờ. Trong quá trình sử dụng, giả dụ bạn muốn hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát hay như là muốn hiện nay nút ít bật theo dõi bên trên trang cá nhân, đừng bỏ qua mất nội dung bài viết tức thì sau đây nhé!

1. Những ích lợi bất ngờ của nút theo dõi bên trên facebook

*

- Số rất nhiều người quan sát và theo dõi càng tốt càng giúp đỡ bạn tăng được độ uy tín của chính mình. Đặc biệt cùng với phần nhiều bạn bán hàng thì đây là một thông báo khôn cùng được quan tâm.

Bạn đang xem: Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

- Giúp mang đến trang cá thể Facebook trông bài bản hơn.

- Bạn rất có thể đạt được rất nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.

- Cho phép tín đồ không giống coi được bảng tin của công ty nhưng mà ko cần kết chúng ta.

Sau trên đây thuộc theo dõiphương pháp bật quan sát và theo dõi bên trên facebook bởi năng lượng điện thoại ngay lập tức tiếp sau đây bạn nhé!

2. Hướng dẫn nhảy nút quan sát và theo dõi trên trang facebook

Cách 1: Vào vận dụng Facebook bên trên năng lượng điện thoại, lựa chọn vào hình tượng 3 gạch men ngang phía bên góc đề xuất màn hình > Chọn "Cài đặt với quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Cách 2: Lướt đến mục "Quyền riêng biệt tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai có thể theo dõi và quan sát tôi", lựa chọn "Công khai" để nhảy nút ít quan sát và theo dõi bên trên Facebook thành công xuất sắc. Khi kia nút ít "Theo dõi" vẫn hiện thị lên bên trên trang cá thể của chúng ta.

*

3. Hướng dẫn phương pháp nhảy quan sát và theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách nhảy nút ít theo dõi, để hiển thị con số bạn sẽ theo dõi bạn triển khai nhỏng sau.

Xem thêm: Ngải Cứu Rất Tốt Cho Phụ Nữ, Nhưng Bà Bầu Cần Cẩn Thận Khi Ăn

3.1. Hướng dẫn bật quan sát và theo dõi trên facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Cách 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên điện thoại iPhone > chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Cách 2: Vào tiếp bạn bấm vào mục "Bài viết công khai" > Trong phần "Ai rất có thể xem tín đồ theo dõi và quan sát trên loại thời hạn của bạn" lựa chọn Công khai

*

Bước 3: Sau kia trở về trang cá thể lựa chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai" và click lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Cách 4: Kéo xuống dưới cùng với tích vào "Người theo dõi" > Chọn "Lưu". Trnghỉ ngơi lại trang cá nhân và coi thành quả đó vừa có tác dụng được nhé!

*

3.2. Cách nhảy quan sát và theo dõi trên facebook bằng điện thoại Android

Cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook bởi Smartphone Samsung, Oppage authority, Xiaomày gần như tiến hành theo công việc sau đây.

Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > Tìm cùng lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại đây chọn lọc chính sách "Công khai" cho mục "Ai rất có thể theo dõi tôi".

Bước 3: Quay lại đồ họa Facebook cá thể của chính bản thân mình, bấm vào "Chỉnh sửa chi tiết công khai" > Kéo xuống bên dưới cho phần "Chi tiết" > Nhấn vào "Chỉnh sửa". Trong đồ họa tiếp sau, kéo xuống dưới thuộc tiông chồng vào phần tín đồ quan sát và theo dõi và giữ giàng, bạn sẽ thấy trang cá thể bản thân hiển thị có 18 fan theo dõi như hình bên dưới.. > Chọn "Lưu".

*

bởi vậy là chúng ta đã kích hoạt chế độ hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công xuất sắc.

Với cách nhảy theo dõi và quan sát trên facebook bởi điện thoại dễ dàng và đơn giản, lập cập bên trên đây, chúc chúng ta thực hiện thành công với có một dòng profile vừa ý.