Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 6

Trên iphone 6s có tính năng đèn flash LED thông báo rất tốt. Nhất là lúc có ai phát âm tuyệt nhắn tin tới điện thoại vừa đổ chuông và vừa nhấp nháp hoặc Khi thiết bị vẫn ở chế độ yên ổn lặng. Tuy nhiên, tính năng này mặc định chưa được kích hoạt mà khi sử dụng các người mua hàng cần bật nó lên. Vì vậy, bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách bật đèn flash của iphone 6s solo giản nhất.Quý Khách đang xem: Cách bật đèn flash iphone 6

Những tiện ích Khi bật đèn flash trên iphone 6s

Việc bật đèn flash bên trên iphone 6s khá hữu ích bởi vì các bạn sẽ không bỏ qua các tin nhắn hoặc cuộc đọc của người thân, quý khách bè nếu vô tình để điện thoại ở chế độ lặng lặng. Đối với các cuộc đọc quan liêu trọng như họp hành, đối tác, bạn,… sẽ khá ghê khủng nếu các người mua hàng ko bắt máy.

Bạn đang xem: Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 6

Chính vì thế, bật đèn flash thông báo cuộc hiểu trên điện thoại iPhone hoặc kích hoạt đèn báo cuộc phát âm đến bên trên iPhone sẽ giúp các quý khách nhanh khô chóng biết được những ai đang đọc điện thoại đến người dùng để từ đó có thể trả lời nkhô hanh cngóng.

Cách bật đèn sáng flash của iphone 6s lúc có cuộc hiểu và tin nhắn đến


*

*

*

*

*

Để tắt đèn flash này các người tiêu dùng chỉ nhấn chọn lại hình tượng Đèn pin một lần nữa là được.

Xem thêm: 8+ Cách Kết Nối Âm Thanh Từ Tivi Samsung Ra Loa, Hướng Dẫn Xuất Âm Thanh Từ Smart Tivi Sang Loa

Các quý khách hàng cũng có thể bật đèn flash trên iphone 6s làm đèn pin Lúc màn hình điện thoại bị khóa Loông xã Screen

Nhấn vào màn hình để nó sáng lên và sau đó nhấn vào chọn hình tượng đèn pin ở góc màn hình.

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đã trình bày mang đến các bạn cách để đèn sáng flash của iphone 6s 1-1 giản nhất. Hy vọng với những đọc tin trên, các người tiêu dùng đã dễ dàng bật đèn flash mang đến thiết bị của mình vào những lúc cần thiết. Cảm ơn các quý khách đã theo dõi bài viết.