Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Pc

Bạn có muốn bật chế độ Dark Mode Youtube giỏi không? Tùy chọn Chế độ tối của Youtube chất nhận được bạn hoán đổi nền trắng mặc định của Youtube bằng nền tối. Nó cung cấp đến bạn một trải nghiệm xem phyên ổn dễ dàng với tiết kiệm pin của thiết bị.

Bạn đang xem: Bật chế độ dark mode trên youtube pc

Vậy bạn đã sẵn sàng để bật chế độ Dark Theme (chủ đề tối) của Youtube xuất xắc chưa? Dark Mode Youtube bao gồm sẵn bên trên trang web Youtube, các ứng dụng Youtube dành riêng cho thiết bị di động Android, iPhone, ipad tablet. Nếu như bạn muốn bật chế độ tối mang lại Youtube, dưới đây là các bước nhất định bạn cần phải làm theo.

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung chính:


Lợi ích của chế độ Dark Mode của Youtube là gì?


Chủ đề tối của Youtube là một sự thế đổi về mặt thẩm mỹ nhưng mà không làm cho ảnh hưởng đến các hoạt động không giống của Youtube. Dưới đây là một số nguyên nhân giải say đắm do sao bạn nên kích hoạt nó:

Cài đặt chế độ tối Youtube sẽ không nhiều tạo mỏi mắt người dùng hơn vào môi trường tia nắng yếu.Chế độ tối sẽ có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể tiết kiệm pin lên trên các thiết bị được trang bị màn hình hiển thị OLED như điện thoại iPhone X của Apple.Một số người dùng nghĩ rằng việc sử dụng màu sắc tối sẽ trông đuối hơn so với giải pháp phối màu sắc tiêu chuẩn.

Cách bật Youtube Dark Mode trên các thiết bị iOS

Ứng dụng Youtube chính thức trên iOS có thể chấp nhận được người dùng bật với tắt chế độ tối trên những thiết bị iPhone, iPod cảm ứng và máy tính bảng iPad. Dưới đây là các bước thực hiện đưa ra tiết.


Bước 1: Mở ứng dụng Youtube bên trên thiết bị iOS và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn nằm ở góc bên trên phía bên trái màn hình hiển thị.

Xem thêm: Iphone 6 Có Nên Lên Ios 11 Chính Thức Trên Iphone 6, Có Nên Lên Ngay

Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt).

Bước 3: Chọn Dark theme (Giao diện tối) để bật thiết lập đặt.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: Tùy chọn Youtube Dark Theme vẫn chỉ áp dụng duy nhất mang đến mỗi trình duyệt mà bạn đang sử dụng trên máy tính xách tay của bản thân. Lấy ví dụ, nếu như bạn bật chế độ tối vào Firefox, chế độ này vẫn bị tắt vào Google Chrome đến đến Lúc bạn quyết định bật chế độ này trong trình duyệt đó.

Qua bài xích viết này, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng bạn đã biết phương pháp bật chế độ ban đêm đến Youtube. Giờ đây, bạn sẽ tất cả thể coi Youtube tốt hơn vào ban đêm mà không gây mỏi mắt, cũng như góp tiết kiệm pin mang lại thiết bị. Mong rằng bài xích viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.