Activity Log Trên Facebook Nằm Ở Đâu

Lịch sử tìm kiếm tìm nói cách khác rất nhiều về các bạn, và vấn đề đó quan trọng đúng cùng với lịch sử vẻ vang tìm tìm của Facebook. Nếu chúng ta không muốn một số loại tài liệu kia để lại xung quanh, đây là cách để xóa nó.

Bạn đang xem: Activity log trên facebook nằm ở đâu

quý khách hàng đã xem: Activity log trên facebook nằm ở đâu

Tùy ở trong vào nền tảng gốc rễ hệ quản lý và điều hành và lắp thêm cơ mà bạn tìm kiếm địa điểm của chính nó khác biệt, bao gồm ứng dụng Android, iOS cùng giao diện website.- Trên iOS: Chạm vào 3 con đường ngang cùng lựa chọn Settings > Activity Log. Tại list thả xuống chọn Category với nhấp vào Search History. Như vậy cho biết thêm toàn bộ kiếm tìm kiếm cách đây không lâu của bạn.
*

- Trên Android: Chạm vào 3 đường ngang, cuộn xuống lựa chọn Help and Settings > Activity Log. Chạm vào tùy chỉnh Filter với chọn tùy chọn Search History. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy toàn bộ những tìm kiếm kiếm cách đây không lâu của chính bản thân mình.

Xem thêm: Mẹo Hủy Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt


*

Để xóa toàn thể lịch sử vẻ vang tìm kiếm của người tiêu dùng, hãy nhấp hoặc đụng vào tùy chọn Clear Searches vào Activity log. Điều này tương đối giống nhau dù nhiều người đang áp dụng nền tảng gốc rễ nào. Trong thời điểm này toàn thể lịch sử dân tộc tra cứu tìm của doanh nghiệp bên trên Facebook đang biến mất.
*

Bạn cũng có thể xóa những mục trơ tráo khỏi lịch sử dân tộc Facebook của chính bản thân mình còn nếu không ý muốn xóa toàn cục ngôn từ. Điều này rất có thể tiến hành dựa vào vào vấn đề bạn đang áp dụng ứng dụng iOS hoặc Android giỏi đồ họa web.- Trên iOS cùng Android: Để xóa một mục ngoài lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm trên iOS hoặc Android, hãy chạm vào X kề bên tra cứu tìm mà lại bạn muốn xóa. Thao tác này đã xóa mục đó khỏi lịch sử vẻ vang tìm tìm của người sử dụng.
*

*

Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui miệng gõ tiếng Việt tất cả dấuTối tđọc 10 chữKhông chứa liên kết

Ra mắt Giải đi/chạy cỗ trực tuyến đường ‘Dai-ibỏ ra - Cung đường yêu thương 2021’

Yamaha Grande - mẫu xe cộ chứa chan technology cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng số 1

Kiểm tra thực tiễn mua bán năng lượng điện khía cạnh trời trên Vĩnh Long

Tiến Cường 24H - cửa hàng thu cài phế liệu và vận tải uy tín

Thép Pomimãng cầu xây đắp 70 triệu cổ phiếu để tăng vốn lên nhanh đạt gần 3.500 tỉ đồng

Phương thơm pháp hỗ trợ bớt nỗi sợ hãi đau họng, ốm hiệu quả

Nhà thầu và công ty đối tác thiết kế dự án nghỉ dưỡng InterContinental Halong Bay Resort và Residences