1 view youtube được bao nhiêu tiền

YouTuber cùng với lượng view cao hoàn toàn có thể tìm chi phí bằng phương pháp cnhát lăng xê vào đoạn phim của họ trải qua chương trình Partner Program của YouTube.


Khá nhiều người tò mò và hiếu kỳ về thu nhập nhưng những YouTuber nhận được từ kênh của họ. Nếu đạt 1.000 lượt đăng cam kết với thời gian xem tương đương 4.000 giờ, chủ kênh bao gồm thể tham gia chương trình Partner Program của YouTube.

Bạn đang xem: 1 view youtube được bao nhiêu tiền

Lúc ttê mê gia chương trình, các YouTuber tất cả thể kiếm tiền bằng cách ckém quảng cáo vào đoạn Clip của họ. Quảng cáo được lọc bởi Google, số tiền nhận được sẽ dựa bên trên thời gian xem, thời lượng với nhân khẩu học (giới tính, quốc gia...) của người coi.

Chia sẻ vớiBusiness Insider, một số YouTuber đến biết đăng video clip dài hơn 10 phút ít giúp họ kiếm nhiều tiền hơn bởi bao gồm thể chèn nhiều quảng cáo hơn. Một video clip thường đặt 4 quảng cáo để tối đa hóa lợi nhuận kiếm được.

Chủ kênh sẽ nhận được tiền dựa theo tỉ lệ CPM (số tiền dựa trên 1.000 lượt xem). Các kênh tiếp thị khác nhau sẽ bao gồm CPM không giống nhau, cùng nó nạm đổi dựa vào vị trí người coi, loại quảng cáo xuất hiện trong đoạn Clip.

Trang tinBusiness Insiderđã phỏng vấn một số YouTuber nổi tiếng về thu nhập của họ nếu đạt 100.000, 1 triệu với 4 triệu lượt coi. Lưu ý là lệch giá từ lượt view YouTube ở nước ko kể chênh lệch rất nhiều lần so với lượt view ở Việt Nam.

Các YouTuber nhận bao nhiêu tiền nếu đạt 100.000 lượt xem?

Natalie Barbu là một influencer (người bao gồm tầm ảnh hưởng) trên mạng buôn bản hội. Cô cũng sở hữu kênh YouTube với hơn 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng những video clip về cuộc sống mỗi ngày của mình.Barbu tiết lộ mình đã kiếm được 27.000 USD từ Google AdSense vào 9 tháng qua. Toàn bộ kênh YouTube đã góp cô thu về khoảng 50.000 USD.

Có hơn đôi mươi đoạn Clip bên trên kênh của Barbu đạt trên 100.000 lượt coi. Đoạn Clip mới nhất đạt 100.000 lượt coi chia sẻ về ngày chuyển trường của em gái góp Barbu kiếm được 600 USD trong 3 tuần.

Trung bình, những đoạn phim bên trên 100.000 lượt coi mang về mang lại Barbu từ 500 đến 1.000 USD tùy lượng quảng cáo cnhát vào. Cách đây vài ba năm, đoạn Clip với 100.000 lượt xem góp Barbu có 100 USD vị chỉ ckém 1 quảng cáo.

Tóm lại, càng nhiều quảng cáo cyếu vào đoạn Clip, Barbu kiếm được càng nhiều tiền.

Các YouTuber nhận từng nào tiền nếu đạt 1 triệu lượt xem?

Shelby Church, một YouTuber với 1,3 triệu lượt đăng ký kết, mang lại biết các video clip trên 1 triệu lượt coi giúp cô thu về 2.000-5.000 USD.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Imei Samsung S7 Edge Chính Hãng Chính Xác 100%Kênh của Church gồm 17 video clip đạt 1 triệu lượt xem trở lên. Đặc biệt, video clip có tên " This Is How Much YouTube Paid Me For My 1,000,000 Viewed Video (not clickbait) " (Đây là số tiền YouTube trả mang lại đoạn Clip 1 triệu view của tôi) với 2,7 triệu lượt coi bao gồm lệch giá AdSense là 7.000 USD.

Chia sẻ thêm về nhân khẩu học. Video gồm nhiều lượt coi từ Bắc Mỹ, Vương quốc Anh thường kiếm được nhiều tiền hơn vày nhiều cửa hàng sở hữu quảng cáo từ những quần thể vực này. Nếu 80% lượt coi đến từ các khu vực khác, doanh thu kiếm được từ AdSense sẽ không nhiều.

Church thừa nhận có một đoạn Clip đạt hơn 2 triệu lượt xem, nhưng lệch giá kiếm được hơi ít bởi đa phần người coi đến từ Ấn Độ.

Các YouTuber nhận từng nào tiền nếu đạt 4 triệu lượt xem?

Có thể thấy lượt coi đóng mục đích quan tiền trọng quyết định số tiền kiếm được từ mỗi video clip. Vậy nếu đạt 4 triệu lượt xem, bạn bao gồm thể kiếm từng nào tiền?

Shelby Church từng nhận 15.000 USD từ một video clip đạt 4,1 triệu lượt xem. Đây là số tiền lớn nhất cơ mà cô từng nhận mang lại một video vào 9 năm hoạt động.Không chỉ tiền, đoạn phim còn khiến cho kênh của Church tăng trưởng mạnh. Dựa trên thống kê của YouTube, kênh của Church bao gồm thêm 58.000 lượt đăng cam kết sau thời điểm coi video, lượt coi tổng thể sau đoạn phim đó cũng tăng đột biến.

Tuy nhiên, lượt xem video chỉ tăng vài ba tuần sau khi nó được đăng tải. đúng ngày đầu, video chỉ đạt 68.000 lượt xem.

"Tôi đã rùng mình Khi thấy video đạt 1 triệu lượt xem sau 1 tuần", Church thừa nhận.

Nếu bạn thắc mắc nội dung đoạn phim là gì, đó chính là đoạn Clip chia sẻ về số tiền Church nhận được nếu gồm đoạn phim đạt 1 triệu view.

"Tôi lo mọi người sẽ phán xét về thu nhập của YouTuber. Từ đoạn video, gồm thể thấy ko phải thời gian như thế nào làm YouTube cũng kiếm nhiều tiền, nó dựa trên chủ yếu nội dung mà lại bạn đăng tải".

Có lẽ chủ đề về thu nhập của YouTuber đã mê say nhiều người coi hơn dự tính. Video cứ thế lan truyền rồi đạt 4 triệu lượt xem (thời điểm viết bài này là hơn 4,2 triệu).

Mời những bạn tđắm đuối gia Group Cộng đồng Vnnhận xét để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ thuộc cơ hội nhận kim cương tặng hàng tháng.